1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135
  Toàn Quốc

  Khe co giãn kiểu răng lược, kiểu ray, kiểu cao su của đơn vị Công Minh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 4 Tháng chín 2015.

  Hiện nay, công việc áp dụng nguyên liệu khe co giãn vào trong công trình xây dựng trở nên hết sức phổ biến. Tuy vậy công việc chọn được cơ quan có tiếng trong ngành nghề liên quan là điều không phải dễ. Với việc xuất hiện ồ ạt các nhà máy cung ứng cũng như nguồn gốc xuất hiện của các sản phẩm khe co gian trên thương trường thì nó là thuận tiện vô cùng lớn cho các công ty thi công các công trình xây dựng, vì xí nghiệp có cực kỳ nhiều lựa chọn từ các công ty cung cấp. Bởi vì vậy đó là khó khăn khi phải phát hiện ra được đơn vị cung ứng nguyên liệu đủ danh tiếng và năng lực để trở thành đối tác tiềm năng.

  Công ty TNHH CÔNG MINH kiêu hãnh là công ty cung ứng nguyện vật liệu khe co giãn cho khá nhiều công trình lớn, quan trọng như Xí Nghiệp Gang Thép FORMOSA Hà Tĩnh, Bệnh xá đa khoa Cần Thơ, Xí Nghiệp sản xuất bia SABECO, Xí Nghiệp nhiệt điện Vĩnh Tân.... Với rất nhiều kinh nghiệm và uy tín cực kỳ lớn trong sự việc phân phối nhiều sản phẩm Khe co giãn, Công Minh ham muốn trở thành các đối tác có tiếng – bền vững của khách hàng. Ngày nay Công Minh phân phối nhiều sản phẩm khe co giãn như dưới đây:
  Khe co gian kieu rang luoc kieu ray kieu cao su cua don vi Cong Minh
  1. KHE CO GIÃN TRẦN - TƯỜNG
  2. KHE CO GIÃN TƯỜNG - GÓC TƯỜNG
  3. KHE CO GIÃN SÀN - TƯỜNG
  4. KHE CO GIÃN SÀN - SÀN
  5. KHE CO GIÃN TRẦN - TRẦN
  6. KHE CO GIÃN TƯỜNG TƯỜNG  Các vấn đề thi công tạo nên khe co giãn
  Công ty Công Minh là nhà cung cấp thi công hàng đầu tại Việt Nam với nhiều loại hạng mục như là: nền gạch chống acid của Endura Jonson - Ấn Độ, khe co giãn của Meishuo – Trung Quốc – Maxi – Hàn Quốc, sàn nâng kỹ thuật…

  Khe co giãn là khoảng trống của dầm để thừa ra nhằm tránh ứng suất nhiệt trong quy trình co giãn, với khả năng chịu được nhiệt độ rất cao, đàn hồi khá tốt, chống lão hóa cao, đảm bảo độ êm thuận lúc xe đang lăn bánh. Khe co giãn thông thường có 2 loại: khe co giãn rộng từ 10-15cm, khe co giãn hẹp từ 2-5cm. Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại khe co giãn như là: khe co giãn cao su, khe co giãn bằng thép, khe co giãn dầm thép… Khe co giãn bằng cao su với nguồn gốc từ thiên nhiên, khả năng chịu lực cao, đàn hồi rất tốt, chống lão hóa cực kỳ cao, đảm bảo độ êm thuận lúc xe chạy. Ở Việt Nam thường xuyên sử dụng 2 loại khe co giãn 50mm và 100mm. Với khe co giãn bằng thép hình răng lược: loại này có đặc thù chịu lực khá tốt, chống rỉ, chống mài mòn cao.
   

Chia sẻ trang này