1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135
  Toàn Quốc

  Khe co giãn kiểu răng lược, kiểu ray, kiểu cao su của đơn vị Công Minh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 21 Tháng chín 2015.

  Hiện tại, việc ứng dụng vật liệu khe co giãn vào trong công trình xây dựng trở nên vô cùng phổ quát. Cho nên việc lựa chọn đã được đơn vị có danh tiếng trong ngành là điều không phải dễ. Với việc nó xuất hiện rất nhiều các nhà phân phối cũng như là nguồn cội xuất hiện khá nhiều sản phẩm khe co gian trên thương trường thì nó là thuận tiện vô cùng lớn cho nhiều đơn vị thi công các công trình, vì doanh nghiệp có khá nhiều chọn lựa từ các doanh nghiệp phân phối. Tuy vậy đó cũng là thách thức khi bắt buộc phải tìm được đơn vị cung ứng nguyện vật liệu đủ danh tiếng và năng lực để trở thành đối tác bền vững.

  Công ty TNHH CÔNG MINH hãnh diện là xí nghiệp cung cấp vật liệu khe co giãn cho rất nhiều kiến trúc vô cùng lớn, trọng tâm như là Nhà Máy Gang Thép FORMOSA Hà Tĩnh, Bệnh xá đa khoa Cần Thơ, Nhà Máy sản xuất bia SABECO, Nhà Máy nhiệt điện Vĩnh Tân.... Với rất nhiều kinh nghiệm và uy tín lớn trong sự việc cung ứng nhiều sản phẩm Khe co giãn, Công Minh ham muốn trở thành các đối tác tin cậy – bền vững của khách hàng. Hiện tại Công Minh phân phối các sản phẩm khe co giãn như dưới đây:
  Khe co gian kieu rang luoc kieu ray kieu cao su cua don vi Cong Minh
  1. KHE CO GIÃN TRẦN - TƯỜNG
  2. KHE CO GIÃN TƯỜNG - GÓC TƯỜNG
  3. KHE CO GIÃN SÀN - TƯỜNG
  4. KHE CO GIÃN SÀN - SÀN
  5. KHE CO GIÃN TRẦN - TRẦN
  6. KHE CO GIÃN TƯỜNG TƯỜNG  Cách thi công tạo nên khe co giãn
  Xí nghiệp Công Minh là doanh nghiệp cung ứng thi công danh tiếng tại Việt Nam với các danh mục như: nền gạch chống acid của Endura Jonson - Ấn Độ, khe co giãn của Meishuo – Trung Quốc – Maxi – Hàn Quốc, sàn nâng kỹ thuật…

  Khe co giãn là khoảng cách của dầm để dư ra nhằm tránh ứng suất nhiệt trong quy định co giãn, với khả năng chịu nhiệt rất cao, đàn hồi vô cùng tốt, chống lão hóa cực kỳ cao, bảo đảm độ êm thuận lúc xe chạy. Khe co giãn thường có 2 loại: khe co giãn rộng từ 10-15cm, khe co giãn hẹp từ 2-5cm. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại khe co giãn như sau: khe co giãn cao su, khe co giãn bằng thép, khe co giãn dầm thép… Khe co giãn làm từ cao su với nguồn gốc từ thiên nhiên, khả năng chịu lực khá cao, đàn hồi rất tốt, chống lão hóa vô cùng cao, đảm bảo độ êm thuận lúc xe chạy. Ở Việt Nam thường dùng 2 loại khe co giãn 50mm và 100mm. Với khe co giãn bằng thép hình răng lược: loại này nó có đặc tính chịu lực rất tốt, chống rỉ, chống mài mòn rất cao.
   

Chia sẻ trang này