1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135
  Toàn Quốc

  Khe co giãn kiểu răng lược, kiểu ray, kiểu cao su của đơn vị Công Minh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 5 Tháng mười 2015.

  Ngày nay, việc ứng dụng nguyên liệu khe co giãn vào trong kiến trúc xây dựng trở nên vô cùng phổ thông. Vì thế công việc lựa chọn được công ty có danh tiếng trong ngành nghề là điều không phải dễ dàng. Với sự việc hình thành ào ạt các doanh nghiệp cung cấp cũng như là nguồn gốc xuất hiện khá nhiều sản phẩm khe co gian trên thương trường thì đây là thuận lợi lớn cho các xí nghiệp xây dựng các công trình xây dựng, vì công ty có rất nhiều chọn lựa từ các doanh nghiệp cung cấp. Bởi vì vậy nó cũng là ảnh hưởng khi bắt buộc phải tìm ra được nhà cung ứng nguyện vật liệu đủ danh tiếng và khả năng để trở thành đối tác bền vững.

  Doanh nghiệp TNHH CÔNG MINH kiêu hãnh là đơn vị cung ứng nguyên liệu khe co giãn cho những công trình xây dựng lớn, quan trọng như là Nhà Máy Gang Thép FORMOSA Hà Tĩnh, Bệnh viện đa khoa Cần Thơ, Đơn Vị sản xuất bia SABECO, Đơn Vị nhiệt điện Vĩnh Tân.... Với nhiều năm trãi nghiệm và uy tín cực kỳ lớn trong vấn đề cung ứng các sản phẩm Khe co giãn, Công Minh muốn được trở thành các đối tác tin cậy – lâu dài của khách hàng. Hiện giờ Công Minh phân phối các sản phẩm khe co giãn như:
  Khe co gian kieu rang luoc kieu ray kieu cao su cua don vi Cong Minh
  1. KHE CO GIÃN TRẦN - TƯỜNG
  2. KHE CO GIÃN TƯỜNG - GÓC TƯỜNG
  3. KHE CO GIÃN SÀN - TƯỜNG
  4. KHE CO GIÃN SÀN - SÀN
  5. KHE CO GIÃN TRẦN - TRẦN
  6. KHE CO GIÃN TƯỜNG TƯỜNG  Cách thi công tạo khe co giãn
  Doanh nghiệp Công Minh là doanh nghiệp cung ứng thi công có tiếng tại Việt Nam với nhiều danh mục như sau: nền gạch chống acid của Endura Jonson - Ấn Độ, khe co giãn của Meishuo – Trung Quốc – Maxi – Hàn Quốc, sàn nâng kỹ thuật…

  Khe co giãn là khoảng trống của dầm để dư ra nhằm tránh ứng suất nhiệt trong quy trình giãn ra, với khả năng chịu được nhiệt độ rất cao, đàn hồi vô cùng tốt, chống lão hóa cực kỳ cao, đảm bảo độ êm thuận lúc xe chạy. Khe co giãn thường có 2 loại: khe co giãn rộng từ 10-15cm, khe co giãn hẹp từ 2-5cm. Hiện tại trên thương trường có nhiều loại khe co giãn như là: khe co giãn cao su, khe co giãn bằng thép, khe co giãn dầm thép… Khe co giãn được làm bằng cao su với nguồn cội từ thiên nhiên, khả năng chịu lực khá cao, đàn hồi khá tốt, chống lão hóa cao, đảm bảo độ êm thuận lúc xe chạy. Ở Việt Nam thông thường dùng 2 loại khe co giãn 50mm và 100mm. Với khe co giãn bằng thép hình răng lược: nó có đặc thù chịu lực tốt, chống rỉ, chống mài mòn cao.
   

Chia sẻ trang này