1. thanhmarketer_2503

  thanhmarketer_2503Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  103
  Toàn Quốc

  Khi da mặt chia làm nhiều màu sắc bạn nên làm gì

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi thanhmarketer_2503, 4 Tháng mười một 2015.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  0
  Khuôn mặt của tôi là ít nhất một màu nhạt hơn màu hơn so với phần còn lại của cơ thể của tôi. Nó có thể được gây phiền nhiễu, nhưng nó không phải là một vấn đề lớn như vậy nên đừng lo lắng vì nó phổ biến hơn bạn nghĩ.

  Xem thêm sản phẩm làm đẹp da sữa ong chúa tự nhiên tại đây.

  Bạn không nessecarily phải mua một nền tảng mới đó là tối hơn để nó phù hợp với phần còn lại của cơ thể của bạn. Một cách nhanh chóng để giải quyết điều này là sử dụng một bronzer. Áp dụng bronzer trên các hốc của má và lau nó tất cả các con đường xuống đường quai hàm của bạn (đừng quên những ngôi đền và góc của trán của bạn quá cho một bài trên kết thúc). Điều này sẽ không chỉ cung cấp cho khuôn mặt của bạn một ánh sáng lạ thường nhưng cũng sẽ cung cấp một ảo giác về tông màu da. Bronzer là người bạn tốt nhất của bạn! Các NARS Laguna và Rocket Bronzer FaceFront trong ba Kiss là fav tuyệt đối của tôi !! khuôn mặt của Eva đang ấm lên với bronzer để nó phù hợp với tông màu da của cơ thể của mình

  Khi da mat chia lam nhieu mau sac ban nen lam gi

  Bất kỳ sản phẩm chăm sóc da / trang điểm với SPF, tôi cố gắng để đảm bảo rằng tôi áp dụng tất cả các con đường xuống cổ tôi như vậy cả hai mặt và cổ của tôi được bảo vệ. Quên về cổ là một thói quen xấu vì da ở cổ rất mỏng và tinh tế. Thông thường, tuổi tác của người phụ nữ có thể được ước tính bằng cách nhìn vào cổ cô vì đường phát triển ở đó đầu tiên. Nếu bạn đeo móng, pha trộn nó tất cả các con đường xuống đường viền hàm dưới và cổ của bạn.

  Tôi biết rất nhiều cô gái đã sử dụng mặt nạ làm đẹp tự nhiên tấm trải nghiệm những "vấn đề màu da không đồng đều 'quá. Nếu bạn sử dụng mặt nạ tờ, cố gắng áp dụng các trái qua chất trên đường dây và cổ vùng quai hàm của bạn do đó, những khu vực này được sáng quá. Đối với tôi, tắm bột yến mạch cũng giúp đỡ rất nhiều. Bột yến mạch sẽ ngay cả lên làn da toàn bộ cơ thể của tôi vì vậy nó phù hợp với khuôn mặt của tôi better.I chỉ rắc một vài nắm bột yến mạch vào bồn tắm trước khi nuông chiều bản thân mình để tắm bột yến mạch luxious. Nó cũng sẽ giữ cho làn da mịn màng quá.

  Khi da mat chia lam nhieu mau sac ban nen lam gi

  Đối với vấn đề cổ khô, một trong những nơi tồi tệ hơn để bị khô da là cổ bởi vì chúng tôi không ngừng di chuyển xung đột đầu của chúng tôi gây ra trên da của cổ. Cố gắng tránh tắm nóng vì nó sẽ làm khô da nhiều hơn. Với một sữa ong chúa giữ ẩm tốt (như Diprobase, Dermol, Physiogel Lotion vv), bôi một lớp dày trên khuôn mặt của bạn trước khi đi ngủ. Làn da của bạn sẽ tạo lại chính nó trong khi bạn ngủ và lotion sẽ giúp để khóa độ ẩm để ngăn chặn nước thoát ra khỏi da. Hãy cố gắng tránh sử dụng máy điều hòa không khí / máy sưởi quá nhiều bởi vì một lần nữa, tất cả họ có thể ẩm dải từ da.

  Tôi hy vọng điều này là lời khuyên hữu ích,
   

Chia sẻ trang này