1. bomhao

  bomhaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  267
  Toàn Quốc

  khi đi tắm các bể bơi công cộng cần chú ý?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bomhao, 27 Tháng một 2016.

  Thầy thuốc Đỗ Thượng Thu Lan báo trước , các bệnh lây truyền qua da vốn rất dễ lây do làn da khá mỏng , nhất là trẻ con nên dễ bị vi khuẩn xâm nhập. Gia chi dĩ , các loại vi khuẩn phát tán , truyền bá trong môi trường nước còn có thể xâm nhập vào người khác thông qua nhiều con đường khác nhau , như uống phải nước bể bơi khi bơi , nên ngoài các bệnh da liễu thì việc tắm chung ở các bể bơi có môi trường nước không chăm sóc , bị ô nhiễm còn có thể mắc phải nhiều bệnh lý khác như bệnh về mắt , Thở , tiêu chảy…
  khi di tam cac be boi cong cong can chu y

  Để phòng bệnh cho mình và cộng đồng , những người mắc bệnh ngoài da , mắt hột đỏ , quai bị , bệnh phụ khoa… không nên tắm bể bơi công cộng. Trước khi bơi nên tắm qua và không phóng uế , khạc nhổ trong lúc bơi , trang bị kính bơi để gác canh mắt và tắm lại bằng nước máy sạch sẽ.
  thông tin mới: giam mo sau sinh

  Nên súc miệng bằng nước sạch ngay khi lên bờ vì hóa chất trong nước bể bơi lỡ uống phải dễ đổ nát men răng. Đi bơi về dễ mắc các nhãn viêm đỏ , khô mắt , đỏ mắt , viêm tai mũi họng... Nếu thấy mắt , tai có triệu chứng bất thường cần đi khám ngay.


  Lúc bơi lội , cơ thể dễ bị đụng chạm , xây xước nhẹ , virus , nấm , bệnh ngoài da dễ xâm nhập... Cần phải cần vệ sinh da sạch bằng xà phòng , sữa tắm có độ kiềm cao để tránh bệnh da liễu.

  Trị mụn đầu đen: lamer-beaute.vn/tri-mun-dau-den
  Khi bị mắc các bệnh phụ khoa không nên đi tắm tại các bể bơi công cộng.


  Không nên tắm bể bơi quá đông người và tránh nên đi vào các ngày lễ để bảo vẹ bạn và gia đình khỏi những căn bênh không ý muốn nhé.  Nguồn:khi đi tắm các bể bơi công cộng cần chú ý?
   

Chia sẻ trang này