1. huydung088

  huydung088Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  136
  Toàn Quốc

  Khi gặp phải lỗi sau hãy mang laptop đến trung tâm kiểm tra

  Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi huydung088, 20 Tháng tám 2016.

  Bệnh Máy Tính Của Bạn Là Khi Bật Máy Có Nghe Tiếng Quạt Quay, Đèn Nguồn Sáng Nhưng Màn Hình Thì Tối Đen.

  lúc này bạn hãy đưa mặt vào sát màn hình lcd và nhìn làm thử có vệt sáng hay hình ảnh mờ trên màn hình hiển thị không nếu như có thì laptop bị hư boar cao áp, với lỗi này hãy đem tới laptop triều phát để được sửa giải quyết bạn nhé, phí cho lỗi này không vượt quá cao.

  Còn nếu ghé mặt nhìn mà không thấy gì thì có thể màn hình laptop của bạn đã bị hư, khi này có thể mang tới laptop triều phát thay thế màn hình cảm ứng

  Vào một ngày đẹp trời đang tìm cách vao facebook hoặc muốn đăng ký gmail, thì chiếc computer laptop thân yêu của bạn bật lên và thấy một mầu đen lạnh lẽo, vậy lúc này bạn làm gì, nếu bạn ghi nhớ bài này trong đầu bạn có thể tìm thấy ra chiếc máy tính laptop của bản thân bị hỏng những gì, điều đó giúp bạn biết đích xác mức phí phải tốn chi phí bao nhiêu và giá cho các chi phí đó sẽ rẻ hơn rất nhiều nếu bạn chưa biết nguyên nhân đích xác của vấn đề.

  Khi gap phai loi sau hay mang laptop den trung tam kiem tra
  Những Lỗi Mà Laptop Hay Vướng Phải Nhất.

  Bệnh của computer là khi bật lên computer không lên hình, mặc kệ tiếng.
  + Nếu như đã kiểm tra kỹ mà laptop của bạn vẫn không lên thì lúc này hãy thử tháo Pin ra và cắm xạc vào thử, nếu mở máy lên thì nguyên nhân lỗi nguồn gốc từ Pin có thể do Pin laptop đã bị gặp sự cố, hoặc bị chai.
  + Với lỗi laptop bị hư cổng sạc trên main thì hiện nay laptop triều phát phân phối the service sửa chữa khá rẻ so với lỗi này.
  Nếu như không may laptop bị hư main thì lúc này bạn sẽ phải tốn khoảng chi phí khá lớn để khắc phục tình trạng này đấy, bởi main gặp sự cố con tùy tầm vào khoảng độ nặng hay nhẹ.
  + Tiếp tục 2 phương pháp trên mà không lên hãy kiếm một cái xạc của máy đang chạy bình thường cắm vào máy của mình xem như thế nào, nếu lên thì do xạc của bạn bị hỏng còn không lên thì có thể các nguyên nhân chính sau đây.
  + Thứ nhất bạn hãy lôi xạc của bạn ra cắm vào ổ cấp điện và đầu kia cắm vào computer laptop của bạn, rất có khả năng nguyên nhân là chiếc laptop của bạn bị cạn pin thì sao. Nếu bị thì không vấn đê gì máy vẫn bình thường.

  LAPTOP TRIỀU PHÁT

  Website: laptoptrieuphat.com
  Điện thoại: 0931837879
  Địa chỉ: 60/26 Đồng Đen - P14 - Quận Tân Bình - TPHCM
   
 2. truongitmc90

  truongitmc90Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  30 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  8
  Laptop em bị lỗi không bật được wifi mà đèn wifi vẫn sáng thì sửa hết nhiều không ạ
   

Chia sẻ trang này