1. kyphong68

  kyphong68Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  101
  Toàn Quốc

  Khi là sơ-mi bạn cần làm theo những bước

  Thảo luận trong 'Bán sỉ quần áo' bắt đầu bởi kyphong68, 23 Tháng sáu 2016.

  Là Vai Áo

  Để phần vai sơ-mi lồng vào phần cổ rồi ủi phần vai áo.

  Là Cổ Tay Áo

  Kéo căng ống tay sơ-mi, là theo những nếp xấp ở cổ tay. Chỉnh từ vai áo xuống đến ống tay áo để là li. Là tương tự với tay áo kia.

  Xong Xuôi Và Treo Móc

  Sau khi đã là xong các phần của áo sơ mi thì tiến hành treo áo lên một chiếc móc to bản để phòng ngừa vết nhăn ở vai. Đóng cúc áo đầu và chiếc cúc áo cuối cùng của áo sơ mi để giúp chiếc áo giữ hình dáng phẳng lì của áo. thế là người sử dụng đã là xong chiếc sơ-mi thât ngay lập tức và phẳng lì rồi đấy.

  Ủi Phần Thân Sơ-Mi

  Để phần sơ-mi lên bàn sau đó điều chỉnh áo căng ra Tiếp theo bên cạnh mép bàn. Vì phần cổ sơ-mi đã bị ủi nên chỉ cần là phần thân còn lại của áo sơ mi xuống đến gấu áo. Vuốt thẳng sơ-mi bằng chiếc bàn ủi. dùng đầu bàn là để ủi phần vải giữa những chiếc cúc. lặp đi lặp lại với thân áo bên kia và phần lưng áo.

  Ủi Phần Cổ Áo

  Ủi phần ở trong của chiếc cổ áo. Đưa bàn là đi từ giữa cổ áo sang song phương đầu cổ của sơ-mi. lưu ý không là ở một chỗ quá lâu, chậm nhất là một số giây. Cần ủi song phương cổ áo, bên trái và bên phải.

  Khởi Động Bàn Là

  Bước đầu, bạn nên dùng bàn là hơi nước là áo sơ mi công sở để đảm bảo trong khi là sẽ không ảnh hướng đến sức chịu lực của áo sơ mi. Cho nước vào chiếc bàn ủi và bấm nút hơi nước trước lúc ủi. áo sơ mi nam size lớn

  Đối với đàn ông thì hầu như chiếc sơ-mi là y phục chẳng thể thiếu, bù lại để có thể ủi chiếc áo sơ mi sao cho đúng cách và đẹp mắt? Sau đây Thời trang tiếng dũng sẽ hướng dẫn bạn cách ủi áo sơ mi bắt mắt. hướng dẫn là áo sơ mi
  Khi la somi ban can lam theo nhung buoc
  Dù là chiếc sơ-mi của bạn cấp cao đến đâu, hàng hiệu cỡ nào thì khi giặt nhiều lần thì cũng sẽ bị nhăn. Nếu không biết cách là thì tương lai là áo sẽ chiếm nhiều thời lượng của bạn, đôi khi áo còn bị cháy thật đáng tiếc. Sau đây fashion tiếng dũng sẽ giới thiệu bạn cách ủi áo sơ mi dễ nhìn.

  Nguồn:tiengdung.com/gapiefashion-huong-dan-cach-la-ao-so-mi-nam-sao-cho-phang/

  Tieng dung - paul Lyhong

  Địa chỉ: 606/42 Đường 3/2, P.14, Q.10, TP. HCM
  Điện thoại: 0971.514.465 - 08.668.234.711
  Website: tiengdung.com
   

Chia sẻ trang này