1. nhatcuong14

  nhatcuong14Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  71
  Hà nội

  Khi nào cần bọc, làm mới lại ghế sofa

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi nhatcuong14, 28 Tháng tám 2016.

  Có rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ bọc ghế sofa chất lượng tại SOFA Tuấn Thuỷ thường hỏi công ty rằng “Khi nào thì cần bọc lại hay làm mới lại bộ ghế sofa nhà mình?”. Để tiện cho mọi gia đình, chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý như sau có thể sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá tiền bạc và công sức đấy!

  Khi nao can boc lam moi lai ghe sofa

  Mỗi bộ ghế sofa được bọc bằng chất liệu da, nỉ, vải khác nhau. Mỗi loại này lại có chất lượng khác nhau nữa: nhà dùng da thật, nhà dùng da công nghiệp; người thích vải cotton, người lại thích vải nilong, vải nỉ…Thật đa dạng và phong phú. Cùng vớiđó là tuổi thọ sản phẩm cũng chẳng giống nhau. Do vậy, quý khách hàng nên thường xuyên kiểm tra và giữ gìn bộ ghế sofa của nhà mình.

  Tuy nhiên, bạn nên sử dụng dịch vụ bọc ghế da đúng hạn, đúng thời điểm để bảo vệ sản phẩm có giá trị không hề nhỏ ấy. Cụ thể:  • Với những nhà dùng giữ gìn, cẩn thận. Hay vệ sinh và làm sạch bàn ghế thì có thể kéo dài thêm thời hạn sử dụng từ 2-3 năm với chất liệu bọc tốt.
  • Ngoài ra, khi quan sát bằng mắt thấy vỏ bọc ghế sờn bạc, xước nhiều, chuyển màu, mất độ đàn hồi như ban đầu thì đó là dấu hiệu bạn nên lưu tâm và sớm thay bộ cánh mới cho bàn ghế nhà mình. Tránh đểảnh hưởng tới lõi bên trong.
  • Quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ bọc ghế sofa cao cấp đối với chất liệu da sau từ 2-3 năm một lần. Với sofa vải và nỉ thì từ 4-5 năm một lần.
   Như SOFA Tuấn Thuỷ nhận thấy, thời hạn sử dụng mỗi bộ ghế phụ thuộc nhiều vào sự chuđáo và gìn giữ của người dùng; vào chất liệu bên ngoài và sự cẩn thận của nhân viên bọc bàn ghế. Do vậy, khách hàng nên tớiđịa chỉ uy tín, chất lượng của SOFA Tuấn Thuỷ để được bảo đảm lợi ích tốt nhất. Tại đây, chúng tôi luôn chọn những sản phẩm nhập ngoại chất lượng từ Hàn Quốc, Nhật Bản, CHLB Đức…cùng với sự nhiệt tình, nhanh nhẹn và tay nghề cao từ phía đội ngũ nhân viên để phục vụ quý khách hàng.

   Dịch vụ bọc đệm ghế sofa của công ty còn hỗ trợ khách hàng bằng cách gửi nhân viên trực tiếp tới tận nhà bạn tư vấn và giới thiệu mẫu mã bọc bằng da, vải, nỉđa dạng. Tất cả đều vì mong muốn tạođiều kiện thuận lợi nhất cho mọi gia đình.

   Hotline:0984.353.365 (Ms Thủy)
   

Chia sẻ trang này