1. nhakhoasaigonbh

  nhakhoasaigonbhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  102
  HCM

  Khi nào cần phải nâng xoang ghép xương hàm khi cấy ghép răng implant

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi nhakhoasaigonbh, 14 Tháng tư 2016.

  (raovatthoitrang)-Việc nâng xoang là 1 trong các bí quyết hồi phục xương cho bệnh nhân đươc chỉ định của thầy thuốc lúc thể tích vùng xương bị mất răng không đủ để đảm bảo cho việc trồng răng implant thì nâng xoang hàm ghép xương là biện pháp thấp và tối ưu nhất cho bạn.

  Trường hợp cần nâng xoang?

  – Bị mất răng lâu ngày ko được trồng lại răng

  – Sau khi bạn nhổ các răng bị nha chu hay nhiễm trùng

  – Cấu trúc của xoang hàm xuống sát đỉnh sóng hàm trên

  ai chống chỉ định đối với nâng xoang

  – Trường hợp xoang hàm không khỏe mạnh

  – Bị viêm xoang


  Khi nao can phai nang xoang ghep xuong ham khi cay ghep rang implant  quy trình để nâng xoang hàm:

  Bước 1: kiểm tra tổng quát răng mồm cho bạn

  đầu tiên bạn sẽ được những thầy thuốc nha khoa kiểm tra tổng thể hiện trạng răng mồm của bạn để mẫu bỏ những chất tồn đọng trong khoan miệng và hạn chế cho bạn các bệnh răng mồm về sau và cũng như kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện để nâng xoang hay hàm hay ko.


  Bước 2: Chụp phim X-Quang công nghệ số 3D  bác sĩ sẽ chụp phim X-quang cho bạn bằng máy 3D khoa học số nhằm rà soát toàn diện cấu trúc xương của bạn và hình dáng xoang hàm, thể tích và chất lượng xoang xem với đủ điều kiện để cấy ghép implant hay ko. >> cấy implant ở đâu tốt

  trong khoảng phim CT chụp trình trạng xương hàm của bạn sẽ được thầy thuốc sẽ đưa qua phần mềm Nhận định để rà soát tính chuẩn xác của chiều cao, bề rộng của xương còn lại, đưa ra thể tích xương cần cấy ghép cho bạn.

  Bước 3: Nâng xoang

  Nâng xoang kín: Đối với những trường hợp bạn thiếu ít xương, thầy thuốc sẽ khoan 1 lỗ qua sóng hàm của phần mất răng của bạn, sau chậm triển khai cho bột xương nhân tạo từ từ vào đúng như chiều cao mong muốn. Trong trường hợp này với thể cắm Implant cùng lúc.

  Nâng xoang hở: thầy thuốc nha khoa sẻ cắt nướu ở vùng bên sóng hàm mất răng của bạn, tách nướu để diễn đạt xương hàm, và tạo một cửa sổ nhỏ đi vào vùng xoang hàm. Sau Đó tiêu dùng dụng cụ tách bốc màng xương hàm bằng vật liệu ghép xương được nhồi vào khoảng trống sau chậm triển khai đợi xương hồi phục sẽ tiến hành cấy ghép.

  Xem Thêm

  >> trồng răng implant giá rẻ
   

Chia sẻ trang này