1. nhocdaudinh

  nhocdaudinhThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2 Tháng một 2016
  Bài viết:
  4
  HCM

  Khi nào thì nên áp dụng cấy ghép mini implant

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi nhocdaudinh, 1 Tháng ba 2016.

  Mini implant là gì

  Cấy ghép mini Implant được xem như một neo chặn làm điểm tựa vững chắc giúp việc đặt lực để di chuyển răng được hiệu quả hơn. Mini Implant có đường kính nhỏ dưới 3 mm và dài 13-16mm, có hình dáng giống cây đinh vít làm bằng hỗn hợp Titanium, một phần được vặn vào xương hàm nơi mất răng. Một phần nhô lên trên lợi và được lồng khớp với một nắp đậy vừa khít gọi là mắc cài, mắc cài này sau đó được đặt vào trong nền của hàm giả, nó giúp cho hàm giả ổn định hơn khi bệnh nhân ăn nhai.

  Khi nao thi nen ap dung cay ghep mini implant

  Trong trường hợp những hàm tháo lắp có kết hợp mini implant thì hiệu quả chỉnh nha niềng răng sẽ nhanh chóng và đạt hiệu quả tối ưu. Thời gian điều trị của bạn chính vì thế cũng được rút ngắn đáng kể, hàm tháo lắp không còn gây khó chịu cho người dùng. Đem đến sự tự tin và thoải mái khi ăn nhai và giao tiếp.

  Khi nào thì nên áp dụng cấy ghép mini implant

  Thực hiện cấy ghép răng mini implant thích hợp cho những trường hợp mất răng từng phần hay toàn bộ, đặc biệt là trường hợp mất răng lâu ngày dẫn đến bị tiêu xương. Thông thường mini implant hay được chỉ định cho các răng phía trước và trong trường hợp làm các tựa nâng đỡ cho các hàm giả tháo lắp phủ trên implant. Cấy ghép mini implant là một thủ thuật nhỏ và không gây chấn thương nhiều như nhổ răng.

  >>> Phương pháp ghép xương trong implant hiệu quả.

  Chỉ trong thời gian thực hiện 1h đồng hồ là bạn đã có thể tiến hành làm hàm giả ngay mà không cần phải chờ 3 – 6 tháng để liền xương như trước. Giải pháp này giúp khách hàng điều trị nhanh chóng đạt kết quả, không mất nhiều thời gian và công sức đều điều trị, được khách hàng rất ưu tiên lựa chọn trong việc thực hiện các giải dịch vụ chỉnh nha.

  Thực hiện cấy ghép mini Implant tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt

  Bệnh viện Răng Hàm Mặt là địa chỉ thực hiện các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với chuyên môn và kinh nghiệm điều trị giỏi của các bác sĩ, bạn sẽ đạt được hiệu quả điều trị thật hoàn hảo. Thực hiện cấy ghép mini implant tại Bệnh viện sẽ do đích thân các bác sĩ thực hiện, với thao tác chính xác khéo léo và đảm bảo an toàn tuyệt đối.
   

Chia sẻ trang này