1. nhvan226

  nhvan226Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng một 2016
  Bài viết:
  68
  Toàn Quốc

  Khi nào thì nên phẫu thuật hàm hô uy tín

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi nhvan226, 18 Tháng tư 2016.

  Rất nhiều người thường hay gặp phải tình trạng hô khiến khuôn mặt trông mất cân xứng và làm nụ cười kém duyên. Trước đây rất nhiều người thường hay lầm tưởng cứ hô là niềng răng, nhưng thực chất hô cũng phân thành nhiều loại, chủ yếu nhất là hô do răng và hô do hàm, trong đó niềng răng chỉ khắc phục được tình trạng hô do răng. Vì thế nếu muốn điều trị triệt để hô, điều quan trọng là tìm ra nguyên nhân và đưa ra phương pháp phù hợp.

  Công nghệ phẫu thuật hàm hô uy tín là phẫu thuật chỉnh hàm hô. Một số trường hợp hô do hai xương hàm trên và dưới gây ra. Đối với trường hợp này thì phẫu thuật cắt xương hàm trên và xương hàm dưới cùng lúc để điều trị hô quá mức là tốt nhất.

  Bạn sẽ giảm bớt thời gian cũng như đau đớn hơn so với niềng răng nếu áp dụng phương pháp phẫu thuật hàm hô. Tuy nhiên, nên chọn trung tâm uy tín, chất lượng để thực hiện ca phẫu thuật này, tránh những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

  Có nhiều nguyên nhân khiến hàm hô.

  Do răng phát triển sai lệch, có nghĩa là xương hàm của bạn hoàn toàn bình thường, nhưng răng mọc lên bị vênh, chìa, sai lệch khớp cắn.

  Do cấu trúc xương hàm, có thể hô do hàm trên hoặc hàm dưới. Sự phát triển không đồng đều, chênh lệch lớn giữa hai hàm là nguyên nhân gây ra tình trạng này.

  Do cả xương và răng, có nghĩa là bạn bị hô do xương hàm vừa bị mất cân đối, răng cũng phát triển sai lệch.

  Theo lời khuyên của các bác sĩ nha khoa, cần phải có sự phối hợp tối ưu giữa 2 phương pháp niềng răng và phẫu thuật hàm hô, đối với trường hợp vừa hô do răng vừa hô do hàm. Tùy vào mức độ hô của bạn mà bác sĩ sẽ chỉ định nên thực hiện niềng răng trước hay phẫu thuật hàm hô trước.


  Khi nao thi nen phau thuat ham ho uy tin

  Được xem là kỹ thuật tiên tiến và hiệu quả khắc phục các yếu điểm của những công nghệ niềng răng, phẫu thuật hàm hô có thể xử lý triệt để tất cả mọi vấn đề liên quan đến tình trạng hô do hàm. Hô hàm là trường hợp mà hàm trên hoặc hàm dưới đưa ra trước quá nhiều so với tỷ lệ bình thường và do đó không thể niềng răng để khắc phục được. Điểm nổi bật ở công nghệ này là thực hiện chỉ trong một lần có thể mang lại kết quả như ý, người bệnh sẽ không cần phải niềng răng hay tiến hành lại nhiều lần.

  Trước khi phẫu thuật, người bệnh sẽ được gây mê nhẹ để rơi vào trạng thái vô cảm. Chuyên gia sẽ thực hiện cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống rồi thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm, đẩy lùi hàm trên về phía sau và cố định lại xương hàm bằng nẹp vít kim loại. Hình dáng hàm sẽ được giữ chắc chắn, cố định không bị lệch, trật.

  Thông thường phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng chi phí dao động như sau (không kết hợp với các dịch vị điều trị khác):

  - Chi phí phẫu thuật cho 1 hàm (trên hoặc dưới): 60.000.000 VNĐ – 90.000.000 VNĐ

  - Chi phí phẫu thuật cả 2 hàm: 110.000.000 VNĐ – 150.000.000 VNĐ

  - Mặc dù chi phí phẫu thuật khá cao, nhưng những gì nó mang lại cho khuôn mặt của bạn là điều hoàn toàn xứng đáng.
   

Chia sẻ trang này