1. thanhphong23893

  thanhphong23893Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  59
  HCM

  Khi phượt theo đoàn những quy tắc bạn nên biết

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi thanhphong23893, 22 Tháng tám 2016.

  Giá bán:
  3000000
  Khi đi phượt một mình hay cùng với những đám bạn thông thường thì có thể bạn sẽ không cần quan tâm đến bất kỳ quy tắc gì khi đi phượt nhưng nếu bạn tham gia những chuyến đi phượt theo đoàn của những nhóm biker thật sự thì bạn phải nắm bắt được những quy tắc khi đi phượt cùng đoàn vậy quy tắc ấy là gì? Không hẳn là phải trang bị bo goi moto, phụ kiện bảo hộ đúng chúng chuẩn, Đối với những người mới tham gia vào ‘làng phượt’ thì một số quy tắc vàng sau đây có thể sẽ giúp bạn không gặp các tình huống khó khăn trong quá trình di chuyển.

  Khi phuot theo doan nhung quy tac ban nen biet

  Đối với người dẫn đầu đoàn luôn sẽ là quan trọng nhất có nhiệm vụ điều phối và ra hiệu thông báo cho những thành viên đi sau nắm bắt được những việc đang xảy ra phía trước và đại đa phần người phía sau sẽ bị che khuất bởi người phía trước. Chính vì thế để có thể đủ điều kiện tham gia các chuyến đi phượt cùng đoàn bạn cần phải năm bắt được những dấu hiệu thông báo khi đi phượt. Các dấu hiệu khi tham gia phượt theo đoàn không quá nhiều chỉ cần 5 - 10 phút là bạn có thể nắm bắt được.

  Khi phuot theo doan nhung quy tac ban nen biet

  Quy tắc tuân thủ luật gia thông đường bộ cần nắm. Nếu bạn đi phượt bằng xe máy có lẽ luật không máy phiền hả và có thể bạn cũng đã biết nhưng nếu dùng phương tiện moto thì bạn cần tuân thủ theo một số quy tắc đối với việc lưu thông bằng moto PKL. Và non bao hiem moto chắc sẽ là phụ kiện cần thiết và bắt buộc đối với bất kỳ ai tham gia moto. Song song đó một quy tắc nhỏ khi đi phượt mà bạn cần phải nắm chính là những kỹ năng vượt oto.Việc vượt mặt oto cả một toàn lớn thật sự không phải chuyện đùa không phải mạnh ai náy chạy và tự tìm cách vượt mặt oto, nguy hiểm nhất là tại những khúc cua, khuất tầm nhìn. Khi vượt người dẫn đầu phải bật thông báo xin đường bằng xi nhan và kèn cho đến khi oto có dấu hiệu nhường đường và chỉ được vượt trái, trừ khi đường có làn riêng cho xe máy.

  Shop 2000 SPORT
  350 Đường Huỳnh Văn Bánh - P.14 - Q.PN - TP.HCM
  Hotline: 0937.903.037
  Telephone: (+84) 66828929
   

Chia sẻ trang này