1. toyotaphumyhung

  toyotaphumyhungThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng một 2014
  Bài viết:
  48
  Toàn Quốc

  Khi thẩm mỹ, chúng ta nên lường trước hậu quả

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi toyotaphumyhung, 1 Tháng hai 2016.

  Thẩm mỹ hàn quốc là một xu hướng ngày càng phát triển mạnh mẽ trong cuộc sống hiện đại. Nhưng có phải thẩm mỹ hàn quốc thật sự tốt hay không thì chúng ta cũng phải nghĩ lại, bởi tôi từng nhớ một nhà phẫu thuật Tham my Han Quoc hàng đầu nước Anh, Sai Davis nói: "Tôi không thể làm phẫu thuật mà không để lại những vết sẹo! Nhưng thật bất ngờ khi khá nhiều bệnh nhân lại chưa bao giờ nghĩ về nó". Trong rất nhiều phẫu thuật, sẹo là một vấn đề khá lớn. Nhưng hầu như vì niềm vui khi nghĩ tới bản thân mình xinh đẹp, nhiều người cũng quên mất việc này.

  Hơn nữa, nếu bạn đã quyết định sẽ phẫu thuật thì nên chuẩn bị tâm lý trước là bản thân mình sẽ trải qua quá trình đau đớn khá nhiều. Tôi lấy một ví dụ cụ thể đó là một ca phẫu thuật chỉnh hình mặt thành công mĩ mãn cũng chỉ có hiệu quả kéo dài từ 8 - 15 năm. Ngay từ mũi tiêm cuối cùng, quá trình lão hóa trên cơ thể do tuổi tác đã bắt đầu.

  Khi tham my chung ta nen luong truoc hau qua
  Khi thẩm mỹ, chúng ta nên lường trước hậu quả

  Và vì thế nên hầu như các bác sĩ phẫu thuật thuật thường thích làm hơn cho những phụ nữ mà da mặt họ còn đàn hồi. Bởi vì chỉnh sử mặt sẽ không dưới 1 lần. Bên cạnh đó còn co những phương pháp như Nâng mũi s line, cắt mí mắt hay phức tạp hơn một chút là Phẫu thuật hàm hô – cũng có thể sẽ gây ra đau đớn sau này và phải chấp nhận làm thêm nhiều lần để thay đổi.

  Khi tham my chung ta nen luong truoc hau qua
  Lựa chọn phương pháp làm đẹp hiệu quả

  Thế nên, các cô gái nên lưu ý một khi đã quyết định thay đổi bản thân mình thì hãy nghĩ đến nhiều trường hợp, đây là cách phòng tránh cho bản thân mình nhiều nhất. Nếu không khi ấy nỗi đau thể xác cộng với tâm lý sẽ làm bạn cảm thấy suy sụp.

  Thế nên, ngay khi phẫu thuật thẩm mỹ như Nâng mũi s line, bản thân bạn phải nghĩ đến nhiều trướng hợp có thể xảy ra nhất, nếu không thì người thiệt thòi nhất vẫn là chúng ta, đã nhớ chưa hả các cô gái hiện đại. Là phụ nữ, đôi khi tự chăm sóc và nghĩ cho bản thân nhiều hơn một chút.
   

Chia sẻ trang này