1. vananh

  vananhThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  11
  Toàn Quốc

  khóa cửa điện tử giá tốt bảo hành dài hạn

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi vananh, 23 Tháng chín 2016.

  Khóa cửa điện tử là 1 thiết bị dùng để kiểm soát cửa thông minh dành cho các gia đình và văn phòng hiện đại. Với khóa cửa điện tử ngôi nhà của bạn sẽ được an toàn và bảo mật hơn và việc ra vào ngôi nhà cũng trở nên dễ dàng thuận tiện hơn rất nhiều.Chúng tôi chuyên cung cấp các loại khóa điều khiển chính hãng với chất lượng tốt nhất của các thương hiệu uy tín như: Samsung, Adel, Hune... Với khách hàng ở nội thành TP Hồ Chí Minh sẽ được ưu đãi 50% chi phí lắp đặt và sửa chữa.
  Chúng tôi chuyên cung cấp các loại khóa cửa vây tay Samsung nhập khẩu từ Hàn Quốc, khóa cửa vân tay Adel, Hune.. với nhiều kiểu dáng sang trọng và trang nhã phù hợp với từng nội thất trong nhà của bạn
  Khóa cửa từ là loại khóa sử dụng từ tính để kiểm soát việc ra vào trong các tòa nhà, văn phòng, các khu công nghiệp, nhà xưởng...

  MEGATECH VIETNAM chuyên cung cấp các dòng khóa cửa điện tử chính hãng cao cấp của Samsung, Adel,Hune... Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các giải pháp kiểm soát cửa ra vào dùng khóa điện tử để tối ưu với yêu cầu của từng khách hàng.
  Với những thế mạnh sẵn có, chúng tôi luôn luôn xác định phải không ngừng phấn đấu hoàn thiện các sản phẩm cũng như các giải pháp … để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường đang trong xu thế hội nhập.
  Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Megatech (Megatech Technology Jsc)
  Địa chỉ: Số 117/9 Bàn Cờ, P. 3, Q.3, Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0838 339 929 | Hotline: 0932 719 168
  Email: megatech.kd01@gmail.com
  Website:thietbiantoan.com.vn​
   

Chia sẻ trang này