1. AWEedu

  AWEeduThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  40
  Số điện thoại:
  0932662186
  Toàn Quốc

  Khóa học 3Dmax vray kiến trúc nội ngoại thất dành cho ai

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi AWEedu, 9 Tháng chín 2016.

  Khóa học 3D max nội ngoại thất chắc chắn phải là khóa học dành cho những ai quan tâm, đang học và làm việc liên quan đến nội ngoại thất. Bởi lẽ như vậy là vì phần mềm 3Dmax được ứng dụng trong nhiều nghề hiện nay, nhất là vô cùng phổ biến trong giới kỹ thuật.

  Tuy nhiên, những lĩnh vực khác nhau sẽ sử dụng 3Dmax trong thiết kế khác nhau. Tùy vào từng vị trí và đặc thù công việc để trang bị kỹ năng sử dụng phần mềm 3Dmax riêng biệt. Nhà thiết kế nội thất sử dụng phần mềm 3Dmax để phục vụ cho công việc thiết kế nội thất dễ dàng và hiệu quả hơn. Nhiều người học 3D max để phục vụ cho công việc và phát triển sự nghiệp riêng vậy nên dựa trên mục tiêu và khả năng hiện tại để chọn khóa học 3Dmax phù hợp từ mức độ cho đến lĩnh vực đào tạo.

  Khóa học thực hành 3Dmax nội ngoại thất là khóa học dạy kỹ năng sử dụng phần mềm 3Dmax trong thiết kế nội ngoại thất. Không giống như nhiều khóa học đào tạo chung chung, khóa học 3dmax tại AWE đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực nội ngoại thất, thích hợp với những người đang làm trong lĩnh vực này nhưng chưa có kỹ năng sử dụng 3Dmax hay còn yếu, cần học thêm để phát triển sự nghiệp.

  Cơ hội thực hành phần mềm sẽ giúp họ nâng cao được kỹ năng vừa phát triển những kỹ năng áp dụng 3Dmax trong thực tế công việc thiết kế nội thất. Những bạn sinh viên ngành thiết kế nội thất hoặc kiến trúc, xây dựng có ý định theo đuổi nghề thiết kế nội thất thì khóa học thực hành 3Dmax hoàn toàn phù hợp với họ, một mặt cung cấp kiến thức và kỹ năng sử dụng 3Dmax, mặc khác tạo cơ hội tiếp xúc với những dự án thiết kế nội thất thông qua thực hành phần mềm.

  Đối với những bạn muốn theo đuổi thiết kế nội thất mà chưa biết gì về 3Dmax thì khóa học có thể giúp bạn sử dụng thành thạo phần mềm 3Dmax từ cơ bản đến nâng cao, đặc biệt biết cách ứng dụng phần mềm trong lĩnh vực thiết kế nội ngoại thất mà bạn quan tâm. Dưới sự hướng dẫn của những thầy giáo tâm huyết và giàu kinh nghiệm, học viên sẽ vừa học vừa được thực hành cũng như trau dồi thêm nhiều bí quyết sử dụng phần mềm trong công việc. Sau khóa học 3d max học viên sử dụng thành thạo 3Dsmax trong thiết kế kiến trúc và nội thất, khả năng làm việc như một diễn họa 3D.
   

Chia sẻ trang này