1. kimlien88

  kimlien88Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  52
  HCM

  Khóa học chuyên sâu cho tay đánh bài chuyên nghiệp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi kimlien88, 5 Tháng mười 2016.

  Bạn bài thường xuyên mà chẳng thể nâng tầm cỡ của game thủ lên được, game thủ càng tấn công càng thua xa với các con bạc chuyên nghiệp khác, người chơi đã thử sử dụng kinh ap trong nhin xuyen bai và các bán độ xóc dĩa bịp khác nhưng cũng không mang lại hiệu quả cao cho game thủ.
  bởi thế sao game thủ không thử học một lớp huấn luyện căn bản về các dụng cụ xóc dĩa bịp hay cờ bạc bịp, nó sẽ giúp ích cho chính bản thân người chơi khi bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để mua các thiết bị này. nhưng khi game thủ không biết dùng sẽ phản chức năng với chính phiên bản thân người chơi.
  Khoa hoc chuyen sau cho tay danh bai chuyen nghiep
  1: Nhẫn sóc Nhạc
  _Khi chúng ta sóc chiếc nhẫn có nhiệm vụ phát ra âm thanh như tiếng quân khiêu vũ giúp ta có thể xí gạt đựơc địch thủ. còn phần của anh em thì muốn cho về lẻ hay chẵn thì tùy theo ngẫu hứng nhé !!!!!
  2: Nước iON
  _ Loại này có màu như phổ biến không màu không mùi không vị nhưng đã được mình xử lý qua công nghệ. khi Các bạn chơi chỉ cần bé nước vào đầu ngón tay rồi bôi lên vị thế là hoàn thành. thế là Anh chị có thể đánh lẻ hay chẵn tùy theo Anh chị. ( loại này bát, đĩa, quân vị tất cả của đối thủ, Cả nhà chỉ cần 1 lọ này là có thể dành chiến thắng 100%)
  3: Bộ Bệ khiển
  _ Loại này mình làm vào 1 cái bệ vuông 15cm dày 1cm chôn dưới đất. ai xóc cái không cần biết chỉ cần đặt đĩa vào giữa đĩa là Các bạn ấn khiến chẵn lẻ thoải con gà mái. độ xác thực là 99,9% Cả nhà nhé !!!
  4: Đĩa nhì chiều
  1 chiếc đĩa mình mua ngoài chợ về mình chế vào 1/4 của đĩa khi Cả nhà sóc thì Cả nhà nghiêng về góc đấy muốn ra lẻ hay chẵn thì Anh chị sóc nghiêng về góc đấy là ok. khi Anh chị mua hàng mình sẽ chỉ cho về Các bạn cứ thế mà thực hành nhiệm vụ còn lại đó là lấy tiền.
  5:Bat Hình
  _Hiện tại có 2 loại bát hình. đó là bát làm camera ở chôn và bát làm ở thành ( bát không tang).
  loại này ta chỉ cần luồn được bát vào mac cho ai sóc cái cũng được. ta chỉ cần đứng trên và bấm điện thoại xem có thể biết về gi. Anh chị em còn mỗi nhiệm vụ đặt và nhận tiền thôi. quá tiện lợi phải không nào.
  6: Đĩa Hình
  Loại này cũng gần giống như bát . đĩa mình mua ngoài chợ hoac Các bạn có thể gửi mẫu để mình làm. xem qua dế yêu full HD giúp thành tựu 100%
  ngoài ra chúng tôi cùng hỗ trợ chiếu điện tử, Bệ thảm kỹ thuật số không dây
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  cờ bạc BỊP

  Mr Việt : 098 246 7787 - 098.937.9966
  Email: cobacbipvn@gmail.com
   

Chia sẻ trang này