1. daocuong

  daocuongThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  16
  Toàn Quốc

  Khoa học: CỔNG Đầu ra chuẩn VGA cho máy tính hiện nay

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi daocuong, 19 Tháng chín 2016.

  Cáp VGA là một kết nối đầu ra video cũ đã được miêu tả lần thứ 1 trở lại vào năm 1987 và trở thành video đầu ra cho 1 số máy tính tiêu chí trong một vài năm 1990.Thường đc tô màu xanh để phân biệt đó là một kết nối 15-pin.

  Hiện nay một vài kết nối chuẩn cáp VGA 15 chân truyền hình có độ nét cao có thể đc tìm thấy trên màn hình máy tính và 1 số phương tiện như máy tính sách tay và những phương tiện kết nối nhỏ khác. Mặt khác, một cổng dây cáp VGA mini đôi lúc được sử dụng thay cho một số kết nối cáp VGA kích thước đầy đủ.

  lúc người dùng kết nối đầu ra với 1 vài thiết bị trong khi máy chủ đang chạy mà ko gây thiệt hại tới phần cứng hoặc 1 số thắc mắc khác với giao diện của Đầu ra chuẩn VGA.

  Video Graphics Array là của VGA. Từ những năm 1982 tiêu chuẩn màn hình được phát triển bởi và giới thệu IBM.Thiết kế đồ hoạ với độ phân giải 640 x 480 với 16 màu sắc là công nghệ mang tính cách mạng trong lĩnh vực đồ hoạ trong giới công nghệ . Chuẩn dây cáp VGA tương thích lùi với tất cả 1 số chuẩn hiển thị trước đó, như CGA, MDA và EGA

  Ta có thể sử dụng chuẩn cáp VGA với nhiều độ phân giải khác nhau tuỳ theo yêu cầu của người sử dụng ví dụ độ phân giải là 640 × 400px @ 70 Hz (24 MHz băng thông tín hiệu).

  Cho đến thời đại ngày nay cáp VGA thường đc dùng với độ nét 1080p hoặc có khả năng cao hơn. Chúng ta sẽ thu đc hình ảnh nét hay không là nhờ một phần chất lượng đầu ra kết nối của điểm nhận biết từ máy PC,PC có card màn hình tốt thì hình ảnh ra sẽ sắc nét hơn còn không thì hình ảnh sẽ đừng nên rõ nét.  Khoa hoc CONG Dau ra chuan VGA cho may tinh hien nay

  Chi tiếttìm hiểu thêm cho hàng hóa sản phẩm:cáp DVI

  Bạn có thể hiển thị thêm một màn hình kết nối khi có kết nối đầu ra từ máy tính để bàn hoặc máy tính sách tay với biện pháp cấu hình chúng từ màn hình máy tính kết nối từ đó sẽ có hình ảnh đẩu ra cho màn hình được thêm vào.Tuỳ thuộc vào yêu cầu của người sử dụng cap VGA ta có thể cấu hình tuỳ chọn bật tắt các chức năng hoặc chuyển đổi bằng các phim tắt có trê bàn phìm máy tính.

  BNC ngăn chặn nhiễu xuyên âm bằng cách duy trì đầy đủ đồng trục che chắn thông qua các kết nối tròn kết nối 15-pin, các tín hiệu màu đỏ, xanh lá cây, và màu xanh dương (chân 1, 2, 3) không thể bảo vệ lẫn nhau tín hiệu bổ trợ như DDC thường không được hỗ trợ với BNC.

  Việc thay đổi từ HDMI qua dây VGA tiện dụng thực hiện.Chuyển HDMI / DVI sang Đầu ra chuẩn VGA adapter không kèm kênh tiếng động. Một Đầu ra chuẩn VGA sang HDMI chẳng thể thay đổi biểu hiện Đầu ra chuẩn VGA analog thành biểu hiện HDMIkỹ thuật số. Cáp âm thanh cần được dùng riêng biệt.

  Theo sự phát triển của công nghệ cap Đầu ra chuẩn VGA ko đủ ganh đua được với 1 số chuẩn đẩu ra mới do chúng cồng kềnh và thiếu khả nang đáp ứng với mội số kỹ thuật mới 1 số chuẩn đẩu ra mới đã ra đời để thỏa mãn lại các yêu cầu mới của kỹ thuật chúng nhỏ gọn và tiết kiệm nguồn điện hơn so cùng cap dây cáp VGA.kế hoạch mẫu bỏ cổng DVI-I tích hợp trong 1 vài màn hình LCD cùng thời giờ với cổng VGA là kế hoạch của AMD.

  Do chẳng thể theo kịp công nghệ mới trong một vài trang thiết bị số bao gồm cả Apple TV chuẩn dây VGA đã không còn đc trợ giúp nữa. Hàng loại một số hãng công nghệ máy tính đang trên đường tiêu giảm một vài cổng VGA trong các dòng máy tính mới trong tương lai của họ từ đấy chuẩn cáp VGA sẽ bước vào lịch sử của công nghệ sau 1 số năm kế tiếp.
   

Chia sẻ trang này