1. doisotrung

  doisotrungThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng một 2014
  Bài viết:
  364

  Khóa khách sạn - Lựa chọn tối ưu đạt được sự tin tưởng của khách hàng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi doisotrung, 29 Tháng một 2015.

  Hẳn ai trong chúng ta khi đi du lịch cũng muốn tìm được một nơi dừng chân thoải mái cũng như đảm bảo an toàn tài sản. Hiểu được tâm lý đó của các thượng đế nên rất nhiều khách sạn hiện nay đã trang bị khóa khách sạn nhằm đảm bảo sự riêng tư cũng như tài sản của du khách.

  Trong đó loại khóa khách sạn phổ biến nhất hiện nay là khóa bằng thẻ từ, không dây. Với nhiều mẫu mã đẹp, sang trọng, sản phầm này giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho khách sạn. Ưu điểm của loại khóa này là mở cửa bằng thẻ, vô cùng bảo mật, có thể lưu trữ thông tin khách hàng, phân quyền cho thẻ từ và truy xuất được thông tin khách hàng ra vào cửa.

  Khoa khach san Lua chon toi uu dat duoc su tin tuong cua khach hang
  Khóa khách sạn đảm bảo sự riêng tư cũng như an toàn tài sản của du khách

  Nó cũng giúp nhân viên quản lý được thời gian đặt phòng của khách nhờ nhập thông tin qua một máy tính lưu trữ dữ liệu cùng phần mềm quản lý. Hơn thế nữa nhân viên nhập dữ liệu có thể dễ dàng điều tra được hành vi trộm cắp thônng qua việc theo dõi thời gian và những thẻ được sử dụng để mở cửa.

  Bênh cạnh khóa cửa tiện lợi, nhiều khách sạn còn trang bị thêm công tắc cảm ứng để nâng cao hơn sự tiện nghi và an toàn. Với chiếc công tắc cảm ứng thông minh, khách hàng sẽ thật sự cảm nhận được sự hiện đại. Có nhiều loại công tắc cảm ứng như chạm, hồng ngoại, âm thanh tùy mỗi loại mà có các chức năng riêng, nhưng tất cả đều thay thế được cho những công tắc cứng nhắc trước đây mà mang lại sự tiện lợi tuyệt đối cho người sử dụng.

  Khoa khach san Lua chon toi uu dat duoc su tin tuong cua khach hang
  Công tắc cảm ứng nâng cao hơn sự tiện nghi và an toàn

  Không những các khách sạn mà hiện nay rất nhiều gia đình cũng trang bị cho ngôi nhà của mình những thiết bị thông minh như chuông cửa màn hình, công tắc cảm ứng, khoa van tay,... đem lại một cuộc sống thoải mái tiện nghi hơn.
   

Chia sẻ trang này