1. cuaeu1

  cuaeu1Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  70

  Khởi đầu kinh doanh trở thành triệu phú từ con số 0

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi cuaeu1, 5 Tháng một 2015.

  Bước 1: Đánh giá bản thân
  Bạn cần phải rà soát lại bản thân và vị trí hiện tại của mình để tìm ra loại hình kinh doanh nào là phù hợp. Tại sao bạn muốn bắt đầu kinh doanh? Có phải vì tiền bạc, sự tự do, tính năng động hay vì một lý do nào khác? Bạn phải xem xét những thứ gì? Bạn cần phải có những kỹ năng gì? Lĩnh vực công nghiệp nào bạn am hiểu nhiều nhất? Bạn thích cung cấp sản phẩm hay dịch vụ? Bạn thích làm gì? Mức vốn mà bạn sẵn sàng chấp nhận rủi ro là bao nhiêu? Bạn sẽ làm toàn thời gian hay là bán thời gian? Bạn có thuê nhân viên hay không? Trả lời các loại câu hỏi này sẽ giúp bạn thu hẹp phạm vi để tập trung lựa chọn loại hình kinh doanh phù hợp với mình.
  Bước 2: Phân tích đánh giá lĩnh vực kinh doanh
  Khi bạn quyết định lựa chọn được một loại hình kinh doanh phù hợp với mục tiêu và sở thích của mình, bạn sẽ cần phải phân tích đánh giá lại ý tưởng của mình. Ai sẽ mua sản phẩm, dịch vụ của bạn? Ai sẽ là đối thủ cạnh tranh?
  Bước 3: Phác thảo kế hoạch kinh doanh
  kế hoạch
  Một kế hoạch kinh doanh khả thi cần được sự ủng hộ từ người khác. Ảnh: internet
  Nếu bạn cần nguồn tài chính bên ngoài, bạn sẽ phải cần có một bản kế hoạch kinh doanh. Nhưng ngay cả khi bạn chỉ sử dụng vốn của mình, có bản kế hoạch kinh doanh cũng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc xác định được số tiền bạn cần để kinh doanh, những công việc cần phải thực hiện...
  Bước 4: Thu xếp tài chính
  Tùy thuộc quy mô doanh nghiệp của bạn mà bạn có thể tìm nguồn tài chính từ các nhà tài trợ hoặc từ các ngân hàng/ công ty tài chính. Hầu hết các cơ sở kinh doanh nhỏ đều bắt đầu bằng nguồn tài chính cá nhân như tiền tiết kiệm, thẻ tín dụng, giúp đỡ của gia đình, vay người quen, vay thế chấp...
  Bước 5: Triển khai xây dựng công ty
  Tìm địa điểm đặt công ty, lắp đặt điện thoại, in prochure, thuê mướn nhân sự, mua hàng hóa lưu kho/ mua nguyên liệu sản xuất, đưa ra giá bán... Và cuối cùng là mở một buổi tiệc khai trương rầm rộ.
  Khoi dau kinh doanh tro thanh trieu phu tu con so 0
  http://nhatthiengroup.com/shop/g64_1.html
   
 2. cuaeu1

  cuaeu1Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  70
  Việc tự kinh doanh thường bao gồm rất nhiều các công việc, và đôi khi sẽ phải làm tất cả mọi thứ một mình. Bạn có thể trở thành kỹ thuật viên rồi ngay sau đó làm nhân viên bán hàng, chủ đơn vị kinh doanh... Trước khi tự mở doanh nghiệp cho riêng mình, hãy chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng để thực hiện hàng loạt các chức năng, bao gồm cả những công việc tẻ nhạt nhất.
  Khoi dau kinh doanh tro thanh trieu phu tu con so 0
  http://bonnuocdaithanh.net/bonnuoc/shop/
   

Chia sẻ trang này