1. ththuytv001

  ththuytv001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  163
  Toàn Quốc

  Không biết bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ththuytv001, 6 Tháng sáu 2016.

  Bấm mí và cắt mí là hai dịch vụ thẩm mỹ mắt thường xuyên được nhiều người nhắc đến trong thời gian gần đây. Vậy hai phương pháp này là gì? Bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn. Hãy cùng Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng tìm hiểu trong bài viết dưới.

  Bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn – Bấm mí và cắt mí là gì?


  Bấm mí là một thủ thuật tạo mắt hai mí bằng công nghệ Hàn Quốc, áp dụng cho những đối tượng có mắt một mí, mí lót, hai mí không rõ ràng, không đều nhau hay một bên mắt không có mí. Phương pháp này phù hợp với những người trẻ tuổi, mắt không có nhiều da dư.

  Xem thêm để biết Bấm mí Dove Eyes đẹp như thế nào?

  Khong biet bam mi va cat mi cai nao tot hon
  Bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn là một thủ thuật thẩm mỹ mắt cho bạn đôi mắt đẹp mê hồn (Hình minh họa)

  Cắt mí là một thủ thuật tạo mắt hai mí áp dụng cho những người có mắt một mí, mí ẩn, hai mí không rõ ràng, người mí mắt có nhiều da chùng và mỡ thừa, những người bị sụp mí, mất nếp mí làm cho khuôn mặt thiếu độ tươi tắn.

  Bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn – Bấm mí và cắt mí được thực hiện như thế nào?

  Bấm mí là một thủ thuật được các bác sĩ thực hiện khá nhanh chóng và đơn giản. Sử dụng dụng cụ bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn chuyên dụng, các bác sĩ sẽ đánh dấu vị trí cần bấm mí sau đó thực hiện bấm mí và luồn chỉ vào để tạo mí. Phương pháp này không cần phẫu thuật.

  Khong biet bam mi va cat mi cai nao tot hon
  Quy trình bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật (Hình minh họa)

  Cắt mí bao gồm cắt mí mắt trên và cắt mí mắt dưới. Bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn được các bác sĩ thực hiện bằng cách rạch một đường trên mí mắt sau đó loại bỏ các tổ chức mỡ và da thừa chùng nhão rồi khâu lại. Khác với bấm mí, cắt mí là thủ thuật thẩm mỹ mắt mà bạn phải trải qua phẫu thuật.

  Bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn?

  Bấm mí và cắt mí ai cũng có những ưu điểm và nhược điểm của mình. Với bấm mí, bạn sẽ không phải trải qua phẫu thuật, không cần cắt rạch, không cần bóc tách mà vẫn tạo được mắt hai mí tự nhiên với thời gian chỉ từ 10 đến 15 phút. Sau bấm mí khoảng 1 tuần thì tùy vào cơ địa của mỗi người mà bạn sẽ có đôi mắt đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, bấm mí lại chỉ thực hiện được với những người trẻ tuổi và không áp dụng được với những người mắt có nhiều mỡ và da thừa.

  Khong biet bam mi va cat mi cai nao tot hon
  Bấm mí áp dụng cho những người trẻ tuổi, mắt không có nhiều mỡ thừa và da dư (Hình minh họa)

  Còn cắt mí thì lại khác. Cắt mí là phương pháp thẩm mỹ mắt phải trải qua phẫu thuật với thời gian lâu hơn khoảng từ 15 đến 20 phút, thời gian hồi phục thì tùy vào cơ địa mỗi người nhưng thường là từ 1 đến 3 tháng, nhưng phương pháp cắt mí lại áp dụng được với những người mà mắt có nhiều da chùng và mỡ thừa mà bấm mí không làm được.


  Mời các bạn xem tiếp bài viết với hình ảnh chi tiết tại đây nhé Bấm mí và cắt mí cái nào tốt hơn
   

Chia sẻ trang này