1. phamquang2911

  phamquang2911Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  121
  Hà nội

  Không biết bị viêm niệu đạo có nguy hiểm không?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phamquang2911, 25 Tháng bảy 2016.

  Bạn phát hiện mình lây các hiện tượng như đi đái mang cảm giác nóng rát, tiểu tiện buốt, tiểu rắt, đau dữ dội, ngứa ở lỗ sáo. Đi xét nghiệm tại trung tâm y tế và được kết luận có bệnh viêm niệu đạo. Bạn đang rất lo âu lo âu về bệnh tật này và luôn băn khoăn liệu bị viêm niệu đạo có nguy hiểm không? Hãy xem một vài dữ liệu mà bác sĩ phòng khám đa khoa Khương Trung san sẻ, bạn sẽ mang san sẻ cho câu hỏi này
  Khong biet bi viem nieu dao co nguy hiem khong
  Xem thêm: nguyên nhân gây viêm niệu đạo nam
  [b/]Hiện tượng bệnh ở viêm niệu đạo quý ông[/b]
  Bệnh khi diến ra với phái mạnh có thể làm xuất hiện một số hiện tượng cụ thể sau đây đây:
  – Niêm mạc tại miệng sáo mắc biểu hiện phù nề
  – hiện tượng chảy dịch mủ, mủ bất thường từ niệu đạo.
  – đau quặn cậu nhỏ
  Với người mang bệnh lây viêm niệu đạo thông qua rất nhiều nguồn gốc như: khuẩn lậu, có Chlamida sẽ có không rất nhiều triệu chứng cụ thể cho qua khi bệnh phát triển ở mức độ nặng.
  Viêm niệu đạo nam có nguy hiểm không
  - Nhiễm trùng tinh hoàn, nhiễm trùng mào tinh hoàn: viêm niệu đạo có lẽ gây di chứng như là viêm tinh hoàn và mào tinh. rất nhiều chuyển biến này kéo đến tinh hoàn mềm và thường là di chứng nặng. Chẳng hạn như apxe tinh hoàn, cần phải phẫu thuật và có thể dẫn đến không có con.
  - Mang đến suy thận mãn tính: Đặc điểm nhiều nhất ở chứng viêm niệu đạo là rất dễ chuyển sang mạn tính, hiện tượng bệnh rất lớn hơn có lẽ gây cho chứng suy yếu thận mãn tính. Theo những đội ngũ liệu khảo sát cho xuất hiện, 25% bệnh nhân suy thận mãn tính đều thông qua viêm niệu đạo tạo cho.
  - Hẹp niệu đạo, tiểu tiện khó: bởi viêm niệu đạo có thể di chứng trực tiếp tới phần da của niệu đạo, nhiễm khuẩn cục bộ tạo ra sẹo, khi hiện tượng này đã lớn sẽ làm hẹp niệu đạo, gây khó khăn trong việc đi giải của người mang bệnh.- Tác động tiêu cực qua đẻ dục, có thể làm ra vô sinh: viêm niệu đạo thời điểm dài, có lẽ thấy di chứng như viêm tuyến chi phí liệt, khiến thành phần dịch nhầy tuyến tiền liệt cải biến, từ đó biến chứng qua thời gian dịch hóa của tinh trùng, làm giảm sức sống của tinh dịch, dẫn đến vô sinh ở phái mạnh.
  - gây ra chứng viêm bàng quang, viêm tuyến số tiền liệt: bởi một số vi khuẩn ẩn náu trong niệu đạo thâm nhập vào tuyến tiền liệt, ống dẫn tinh, mào tinh hoàn và tinh hoàn, nên dễ dàng gây nên một vài biến tướng như nhiễm khuẩn bàng quang, nhiễm trùng tuyến phí liệt, apxe niệu đạo, rò niệu đạo...
  - biến thể đến chức năng đẻ dục, dễ dẫn đến liệt dương, xuất tinh sớm: qua biến thể của chứng bệnh, một vài biểu hiện của dấu hiệu sẽ càng không hề nhỏ hơn dưới đây khi làm “chuyện ấy” không hợp lý, hoặc trực tiếp biến chứng qua cảm giác và hiệu quả khi ân ái, dẫn đến bệnh nhân dần dần không mặn mà làm tình, tạo thành tình trạng liệt dương, nhanh xuất tinh.
  Xem thêm: viêm niệu đạo chảy mủ
   

Chia sẻ trang này