1. hoahong001

  hoahong001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  50
  Toàn Quốc

  Không biết cắt bọng mỡ mắt ở đâu đẹp tại tphcm ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi hoahong001, 20 Tháng chín 2016.

  Chào bác sĩ! Cho em hỏi phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt được tiến hành ra sao? Chi phí thực hiện là bao nhiêu tiền và cách chăm sóc sau thực hiện như thế nào để mắt nhanh đẹp trở lại với ạ tại em đang định dẫn em gái mình đi thực hiện mà em chưa hiểu gì nhiều về phương pháp này đó bác sĩ. Em cảm ơn! (Tuyết Hải, Đồng Tháp).

  Chào Tuyết Hải!


  Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Tuyết Hải đang thắc mắc phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt được tiến hành ra sao? Chi phí thực hiện là bao nhiêu tiền và cách chăm sóc sau thực hiện như thế nào để mắt nhanh đẹp trở lại? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

  Khong biet cat bong mo mat o dau dep tai tphcm

  Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt là phương pháp thẩm mỹ giúp loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ mắt gây nên tình trạng bọng mắt ở mí mắt dưới. Phương pháp lấy mỡ mí mắt bọng mắt này được tiến hành theo quy trình gồm 4 bước chính:
  • Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám để xem xét tình trạng bọng mắt của bạn và tư vấn cho bạn phương pháp lấy mỡ mí mắt bọng mắt tốt nhất.
  • Bước 2: Làm sạch da và gây tê vùng mắt cần phẫu thuật để bạn có tâm lý thoải mái cũng như không phải chịu bất cứ một đau đớn nào trong quá trình bác sĩ phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt cho bạn.
  • Bước 3: Tiến hành phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt
  • Bước 4: Kết thúc quy trình và nghỉ dưỡng
  Chi phí phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt là bao nhiều tiền thì còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt bọng mắt mà bạn lựa chọn. Nếu như bạn tiến hành lấy bọng mỡ mắt tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng thì bạn sẽ được “hưởng thụ” một chi phí lấy mỡ bọng mắt hết sức phải chăng là 8 triệu đồng bạn nhé.

  Đồng thời, khi lấy mỡ bọng mắt tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bạn sẽ được thực hiện lấy mỡ bọng mắt với bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có chuyên môn cao cùng công nghệ và quy trình phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt đạt chuẩn y tế nên bạn sẽ có ngay cho mình một đôi mắt như ý muốn với thời gian nhanh chóng, an toàn tuyệt đối, đạt tính thẩm mỹ cao với chế độ bảo hành dài hạn.

  Nguồn: Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt
   
 2. OplazaPhuonglan

  OplazaPhuonglanThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  10
  Số điện thoại:
  0971.466.888
  Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám để xem xét tình trạng bọng mắt của bạn và tư vấn cho bạn phương pháp lấy mỡ mí mắt bọng mắt tốt nhất
   

Chia sẻ trang này