1. ththuytv001

  ththuytv001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  163
  Toàn Quốc

  Không biết làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ththuytv001, 14 Tháng sáu 2016.

  Chào Bác sĩ! Năm nay em 32 tuổi. Em có một vùng kín khá xấu xí với nhiều vết thâm đen trải rộng kể từ sau khi em sinh đứa con đầu lòng. Điều này làm em rất lo lắng và thường né tránh các “cuộc yêu” với chồng. Để cải thiện điều này em có tìm hiểu và được biết Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng có phương pháp làm đẹp vùng kín hiệu quả lắm. Vậy Bác sĩ có thể cho em biết phương pháp làm đẹp vùng kín đó là gì và làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu không ạ? Em xin cảm ơn Bác sĩ (Kim Xuyến – Cần Thơ).

  >>>Thông tin hữu ích: Cách làm vùng kín hết thâm cực kỳ hiệu quả.

  Khong biet lam dep vung kin gia bao nhieu

  Kim Xuyến thân mến!

  Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất vui và cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn là phương pháp làm đẹp vùng kín hiệu quả tại thẩm mỹ viện của chúng tôi là gì và làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu. Chúng tôi xin được trả lời như sau:

  Thẩm mỹ vùng kín hiện nay có rất nhiều phương pháp khác nhau. Phương pháp thẩm mỹ vùng kín hiện đại và tiên tiến đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng của chúng tôi là phương pháp thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ Petit Lady Action II.

  Phương pháp thẩm mỹ vùng kín này được các chuyên gia của tập đoàn Lutronic chuyển giao cho chúng tôi và được FDA đánh giá phương pháp thẩm mỹ vùng kín an toàn và chất lượng. Petit Lady Action II tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng của chúng tôi có rất nhiều ưu điểm như:
  • Làm trẻ hóa vùng kín, làm hồng vùng kín, thu hẹp vùng kín chỉ trong vòng 15 phút ngắn ngủi với một liệu trình điều trị duy nhất.
  • Năng lượng nhiệt quang tỏa ra từ các tia laser Er:YAG giúp thẩm mỹ vùng kín cho bạn mà không cần trải qua quá trình phẫu thuật cũng như không hề gây ra cho bạn bất kỳ một đau đớn hay xâm lấn nào.
  • Sau quá trình thẩm mỹ làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu bằng công nghệ Petit Lady Action II bạn sẽ không phải chịu bất kỳ biến chứng nào, bạn cũng không cần nghỉ dưỡng và chỉ cần kiêng quan hệ với chồng mình đúng 24h sau điều trị mà thôi.
  Nguồn: Làm đẹp vùng kín giá bao nhiêu
   

Chia sẻ trang này