1. phamquang2911

  phamquang2911Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  121
  Hà nội

  Không biết phòng ngừa viêm niệu đạo là gì?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phamquang2911, 15 Tháng tám 2016.

  Cảm thấy rát và đau khi đi tiểu tiện là hiện tượng cho biết rất có thể bạn đã nhiễm viêm niệu đạo. Vậy, nguyên do nào gây ra viêm niệu đạo và phải cách phòng chống viêm niệu đạo như thế nào. sau, rất nhiều bác sĩ chuyên khoa phòng khám Khương Trung xin giải đáp đắn đo về vấn đề này.
  Viêm niệu đạo có nguy hiểm không?
  Khong biet phong ngua viem nieu dao la gi
  - Viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn: viêm niệu đạo có lẽ gây biến tướng như là viêm nhiễm tinh hoàn và mào tinh. một vài di chứng này khiến cho tinh hoàn mềm và thường là chuyển biến nặng. Chẳng hạn như apxe tinh hoàn, cần phải mổ và có lẽ tạo ra không có con.
  - Hẹp niệu đạo, đi giải tiện khó: qua viêm niệu đạo có lẽ Di chứngtác động tiêu cực trực tiếp tới phần da của niệu đạo, nhiễm khuẩn cục bộ gây nên sẹo, khi hiện tượng này đã không nhỏ sẽ làm hẹp niệu đạo, gây khó khăn trong việc đi tiểu tiện của bệnh nhân.
  - Dẫn đến suy thận mãn tính: Đặc điểm nhiều nhất ở chứng viêm niệu đạo là rất dễ chuyển sang mãn tính, hiện tượng bệnh rất lớn hơn có thể gây ra chứng suy nhược thận kinh niên. Theo những đội ngũ liệu nghiên cứu cho có, 25% người bị bệnh suy thận kinh niên đều bằng viêm niệu đạo sinh cho.
  - Biến chứng tới sinh dục, có thể tạo ra vô sinh: viêm niệu đạo thời kỳ dài, có lẽ có mặt tai biến như nhiễm khuẩn tuyến viện phí liệt, khiến thành phần dịch tuyến chi phí liệt đổi thay, từ đó ảnh hưởng tới giai đoạn dịch hóa của tinh dịch, giảm thiểu sức sống của tinh dịch, mang đến vô sinh ở phái mạnh.
  - Ảnh hưởng tới chức năng đẻ dục, dễ tạo ra bất lực, xuất tinh sớm: vì di chứng của bệnh tật, một vài biểu hiện của hiện tượng sẽ càng không nhỏ hơn dưới đây khi sinh hoạt tình dục không phù hợp, hoặc trực tiếp Tác động tiêu cực qua cảm thấy và chất lượng khi "giao ban"., kéo đến người có bệnh dần dần không mặn mà quan hệ tình dục, dẫn đến hiện tượng liệt dương, xuất tinh nhanh.
  - làm ra chứng nhiễm khuẩn bàng quang, viêm nhiễm tuyến phí liệt: qua một số virus ẩn náu trong niệu đạo thâm nhập vào tuyến chi phí liệt, ống dẫn tinh, mào tinh hoàn và tinh hoàn, nên giản đơn làm ra rất nhiều di chứng như nhiễm trùng bàng quang, viêm tuyến chi phí liệt, apxe niệu đạo, rò niệu đạo...
  Xem thêm: viêm niệu đạo và lậu
  Cách phòng tránh viêm niệu đạo

  1.Tránh khuẩn lây nhiễm: rất nhiều bạn đàn ông, trong quan hệ hàng ngày nên để ý thói quen vệ đẻ , ngăn ngừa để khuẩn gây bệnh ở niệu đạo của đàn ông, đồng thời phải có đời sống tình dục lành mạnh…
  2.Phòng chống kích thích hóa học: Để tránh kích thích hóa học mà tạo nên bệnh viêm niệu đạo, cần sử dụng xà bông để vệ đẻ sạch
  3.Nâng lớn sức đề kháng: Để phòng ngừa được tác động của viêm niệu đạo ở nam giới, một vài bạn đàn ông cần phải nâng cao sức miễn dịch để chống viêm nhiễm, từ đó ngăn chặn được nguy hiểm của bệnh viêm niệu đạo, liên kết tập luyện thể dục, tăng trưởng thể lực, ăn lớn rau xanh và bổ sung vitamin, có lẽ nâng cao được sức đề kháng của quý ông
  Xem thêm: cách chữa viêm niệu đạo ở nam giới
   

Chia sẻ trang này