1. paulng

  paulngThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  1 Tháng hai 2015
  Bài viết:
  41

  Không biết thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi paulng, 24 Tháng tư 2015.

  Chào JW, cánh mũi tôi bè rộng sang hai bên trông rất thô, tôi có đọc qua về phương pháp thu gọn cánh mũi theo công nghệ Hàn Quốc giúp thu gọn 2 bên cánh mũi an toàn nhất hiện nay. Không biết thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu, mong TMV JW trả lời giúp tôi.


  (Ngọc Lam, Quận 5, TPHCM)


  Khong biet thu gon canh mui gia bao nhieu


  Thẩm mỹ viện JW xin trả lời:


  Chào bạn Ngọc Lam, cảm ơn Ngọc Lam đã gửi câu hỏi tới cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Thẩm mỹ viện JW xin trả lời câu hỏi của Lam như sau:


  Phẫu thuật cắt cánh mũi là công nghệ chỉnh hình mũi được nhiều người quan tâm hiện nay. Cách thức thẩm mỹ này thực chất chỉ là một tiểu phẫu nhằm thu gọn cánh mũi, giúp mũi trông thon gọn, xinh xắn cùng với cân đối với khuôn mặt. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi làm chiếc mũi nhỏ lại theo tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp là có bề ngang bằng 1/5 bề ngang khuôn mặt.


  Khong biet thu gon canh mui gia bao nhieuNâng mũi Hàn Quốc - Nâng mũi S line cho dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên


  Sau khi kiểm tra tổng quát tình trạng chiếc mũi của bạn, thẩm mỹ viện sẽ tiến hành đo cánh mũi, tính toán chính xác tỷ lệ giữa cánh mũi so với chiếc mũi và cấu trúc xương của khuôn mặt sao cho sau khi phẫu thuật chiếc mũi đẹp 1 cách tự nhiên, hài hoà. Trung tâm sẽ thực hiện gây tê cùng với rạch 2 đường nhỏ ở vị trí chân cánh mũi. Sau đó, phụ thuộc đặc trưng riêng của cánh mũi bác sỹ sẽ sử dụng một trong hai cách sau:


  1/ Đối với trường hợp cánh mũi quá dày cùng với to thì nên ứng dụng cách thức cắt bớt cánh mũi – phần cánh bị cắt nằm sát chân mũi nên bạn không cần phải lo về sẹo.


  2/ Đối với tình trạng cánh mũi không quá to, mà phần lỗ mũi to thì bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật thu gọn lỗ mũi bằng cách cắt bớt da vùng nền tiền đình mũi.


  Khong biet thu gon canh mui gia bao nhieu


  Chi phí thu gọn cánh mũi dao động từ 7 đến 10 triệu.


  Nếu còn bất kì câu hỏi gì về dịch vụ thu gọn cánh mũi, khách hàng có thể liên hệ đến số 09 6868 1111 – 09 6869 2222 để được tư vấn thêm.


  Chúc bạn thành công!


  >> Xem thêm Thu gọn cánh mũi có an toàn không
   

Chia sẻ trang này