1. samdovietnam

  samdovietnamThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng hai 2015
  Bài viết:
  99
  Toàn Quốc

  Không ít tòa nhà ngân hàng hút khách thuê đối với địa bàn TPHCM

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi samdovietnam, 19 Tháng mười một 2015.

  Cuối tháng 9/2015 vừa rồi, cao ốc ngân hàng Vietcombank building ở khu vực quận 1, được khánh thành với giá cho thuê văn phòng được nhìn nhận là khá cao cỡ 42 USD/m2.
  Cao ốc tổng cộng có 36 lầu và 4 tầng hầm giữ xe, ngoài ra, cao ốc để một phần sàn trống cho thuê làm văn phòng, có không ít thương hiệu nổi tiếng đã thuê văn phòng ngay chỗ này. Theo thống kê của báo Tuổi Trẻ, giai đoạn ở giữa quý IV - 2015, những cao ốc ngân hàng cho thuê văn phòng quận 1 sẽ hết văn phòng trống.
  Khong it toa nha ngan hang hut khach thue doi voi dia ban TPHCM
  Ngoài việc là vai trò nhà đầu tư những tòa building, các ngân hàng chiếm lĩnh những không gian thích hợp để đặt văn phòng. Cỡ quý 4 năm 2013, lĩnh vực văn phòng cho thuê đã được tiên đoán rằng giới ngân hàng cung cấp văn phòng cho thuê lớn nhất trong 2 năm tới, và doanh nghiệp thuê chiếm tỷ lệ cao nhất sẽ là các công ty tài chính.
  Một công ty BĐS khác nhận xét rằng: Có không ít ngân hàng hiện tại có xu hướng tự xây tòa building hoặc thuê liên tiếp nhiều sàn để làm phòng giao dịch, trụ sở chính.
  Đối với bộ phận văn phòng cho thuê, ngân hàng có thế thượng phong là vì ngân hàng cần sở hữu không gian lý tưởng là mặt tiền đường, phát triển nhận diện thương hiệu vào khách hàng, và khi có được tòa tháp văn phòng cho thuê tại quận 1 sang trọng thì có cơ hội giá trị thương hiệu ngân hàng sẽ được tăng cao hơn trong mắt người dân
   

Chia sẻ trang này