1. theleaders

  theleadersThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng hai 2014
  Bài viết:
  74

  Không nên mua và sử dụng lò nướng Trung Quốc

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi theleaders, 18 Tháng mười hai 2014.

  Gần đây Pháp ra thông báo thu hồi lò nướng mini do Trung Quốc sản xuất bởi nguy cơ gây cháy nổ nguy hiểm khi sử dụng tại nhà.

  Sản phẩm lò nướng mini nằm trong danh mục các thiết bị điện và do Trung Quốc sản xuất. Lò nướng có tên Four và thuộc thương hiệu Domeos.

  Số mô hình sản phẩm lò nướng mini Trung Quốc bị thu hồi là TY451CL - OV14DOM, số series 143200659. Bên ngoài lò nướng điện mini có ghi thông số kĩ thuật là: 45L - 2000W. Lò nướng có dung tích tối đa là 45 lít và công suất là 2000W.

  Sản phẩm có nắp thủy tinh chịu lực. Có thể tùy chọn nướng trên, nướng dưới hoặc nướng 2 chiều trên và dưới. Có chế độ hẹn giờ và hệ thống khóa cửa an toàn, có đèn báo điện nguồn. Tự động ngắt sau khi nướng và có báo hiệu. Phụ kiện đi kèm: khay, vỉ nướng.

  Khong nen mua va su dung lo nuong Trung Quoc

  Sàn phẩm lò nướng mini Trung Quốc bị thu hồi và cấm nhập khẩu vào Pháp. Ảnh minh họa

  Nhiệt độ thoát ra ở bề mặt phần bên ngoài lò nướng cao bất thường, lớp cách nhiệt bao quanh lò hoạt động kém hiệu quả. Người dùng do đó có thể bị bỏng khi tiếp xúc với mặt bên ngoài của lò. Hơn nữa, nếu sử dụng lò nướng ở công suất lớn có thể dẫn đến chập điện do quá nóng, nguy cơ cháy nổ không thể lường trước.

  Sản phẩm đã không tuân thủ các yêu cầu của Chỉ thị điện áp thấp và tiêu chuẩn châu Âu có liên quan EN 60.335. Vì vậy, Pháp quyết định cấm nhập khẩu sản phẩm này và thu hồi sản phẩm đã bán ra trên thị trường để bảo vệ người tiêu dùng.

  Bài viết liên quan:

  - Lò vi sóng có nướng bánh được không

  - Quy trình lắp đặt máy điều hòa

  - Những điều nên lưu ý khi mua máy hút mùi

  - Tủ lạnh siêu tiết kiệm điện Electrolux
   

Chia sẻ trang này