1. rakhanh

  rakhanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  227

  không nên phụ thuộc bảo hiểm nha khoa

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi rakhanh, 5 Tháng năm 2015.

  Theo một nghiên cứu mới, những người có bảo hiểm nha khoa không nhất thiết phải sử dụng nó.

  Cơ sở chữa trị và trồng răng sứ chuyên giải thích răng sứ veneer là gì tin rằng các nhà nghiên cứu tại Trường Đại học Nha khoa Maryland kết luận rằng mọi người không hiểu biết đủ để hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng. Nếu sức khỏe răng miệng bị bỏ qua, nó có thể dẫn đến sức khỏe tổng thể không tốt.

  Richard J. Manski, một giáo sư tại Trường Đại học Nha khoa Maryland, là một trong những tác giả chính của cuộc nghiên cứu, xuất hiện trong Tạp chí Y tế công cộng của Mỹ. Ông cho biết người ta cần phải biết những xúc tiến tích cực của chăm sóc nha khoa để thực sự nhận ra tầm quan trọng của nó.

  Nhóm nghiên cứu đã phân tích dữ liệu từ những người có và không có bảo hiểm để xem ai đã sử dụng các dịch vụ chăm sóc nha khoa nhiều hơn. Tuổi tác cũng là một yếu tố ngăn cản người ta sử dụng điều trị nha khoa.

  Nghiên cứu cho thấy có thể cho làm những thay đổi về sức khỏe và thái độ của một người để tác động tích cực đến cách họ nhìn nhận về chăm sóc nha khoa.

  Cải thiện nền kinh tế và giảm thất nghiệp là hai yếu tố giúp tăng việc sử dụng các dịch vụ chăm sóc nha khoa. Tạo ra một làn sóng các nhà cung cấp nha khoa cũng có tác động tương tự.
   
  Last edited: 20 Tháng sáu 2015

Chia sẻ trang này