1. khachai94

  khachai94Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  75
  Toàn Quốc

  Không thể tin nổi người vợ giữ xác chồng trong nhà

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi khachai94, 13 Tháng mười hai 2015.

  Chuyen la the gioi: Vì theo ý nguyện của chồng mà người phụ nữ sống tại Ấn Độ đã phải đối mặt với án tù do đã để xác chồng trong ngôi nhà của mình trong vòng 9 tháng. Đây là một câu chuyện kinh hoàng nhưng ẩn sâu sau nó là sự thật đó là để chim rỉa thịt.
  Ila Solomon, 54 tuổi, đang phải đối mặt với án tù sau khi cơ thể của chồng bà là Gerald Gavan, 88 tuổi được phát hiện trong nhà vào tháng 5 vừa qua. Chia sẻ về điều này, bà Solomon nói: “Tôi chỉ nghĩ rằng một người đã cống hiến quá nhiều cho chiến trang Hoa Kì khi chết đi, nguyện vọng của họ cần được đáp ứng. Chồng tôi muốn thi thể của mình được các loài chim ăn, vì vậy tôi đã làm thế”. Hành động của Solomon như trong phim vo thuat được cho là vi phạm pháp luật nhà nước bởi không thông báo về cái chết của ông Gavan.

  Khong the tin noi nguoi vo giu xac chong trong nha
  Giữ xác chồng trong nhà suốt 9 tháng….cho chim ăn
  Bà Solomon thường xuyên mở cửa sổ với hy vọng những chú chim có thể đi vào nhà để ăn xác chồng. Khi bị cơ quan chức năng phát hiện, bà nói rằng chồng mới chết 5 ngày, nhưng theo khám nghiệm tử thi cho thấy ông Gavan đã chết khoảng 9 tháng và nguyên nhân cái chết vẫn còn là một bí ẩn.
  Hiện bà Solomon vẫn một mực khẳng định rằng chồng mình muốn khi chết đi sẽ thực hiện theo nghi lễ truyền thống, trong đó, ông muốn được ở nhà để xác mình cho các loài chim ăn.

  >>Xem thêm chương trình tv show Hàn Quốc
   

Chia sẻ trang này