1. phuongbds80

  phuongbds80Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  6

  Khu đô thị Sinh Thái Hòa Xuân. Đà Nẵng. Gần Sông. Giá 618 tr/ nền

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi phuongbds80, 15 Tháng mười một 2014.

  Khu đô thị Sinh Thái Hòa Xuân. Đà Nẵng. Gần Sông. Giá 618 tr/ nền

  Cõ sở hạ tầng hoàn chỉnh. Trung tâm Tp. Đà Nẵng.

  Các lô gần Sông và Biệt Thự. Giá bán 6,1 triệu/m2, Đường 7,5m, vỉa hè 3.5m

  KT: (5m x 20m: 100m2), (5m x 24m: DT 120m2) (5m x 22.5m: DT 112.5m2)

  Hýớng Đông Bắc & Tây Nam

  SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN SUNLAND

  Đ
  ịa chỉ: Tầng 11, Tòa nhà ACB, 218 Bạch Đằng, Quận Hải Châu. TP Đà Nẵng
  HOTLINE: 0918.620.111

  The Sun city
  ðýợc ðánh giá là một trong những khu ðô thị hiện ðại bậc nhất với quy mô lớn,ðýợc quy hoạch ðầy ðủ chức nãngvà chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam hiện nay.The Sun city có quy mô lớn hõn Phú Mỹ Hýng(HCM) và CIPUTRA( HN) với nét ðặc trýng riêng về ðiều kiện ðịa hình và sinh thái.
  The Sun city
  có tổng diện tích 410 ha. Ðây sẽ là thành phố hiện ðại với ðầy ðủ các chức nãng nhý: nhà phố, villa sinh thái ven sông, bến du thuyền, khu vui chõi giải trí, trung tâm thýõng mại, bệnh viện, trýờng học quốc tế, ðặc biệt là khu tắm bùn suối nýớc nóng ðạt chuẩn quốc tế rộng 36 ha …Khu đô thị đảo sinh thái The Sun city có tất cả mọi ðiều kiện ðể phát triển thành một ðô thị sinh thái 5 sao cùng các tiện ích nổi trội nhý: các công trình ðýợc xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, quy hoạch một cách tổng thể, ðồng bộ và hiện ðại nhýng vẫn bảo tồn ðýợc vẻ ðẹp vốn có của thiên nhiên, nhằm ðem lại cho con ngýời những tiện ích và môi trýờng sống tốt nhất.
  Với ý t
  ýởng chính là những ðảo san hô hình ê-líp bao quanh bởi không gian mặt nýớc duy nhất tại Việt Nam.Nõi mà chủ ðầu tý quan tâm ðến tất cả các yếu tố ðảm bảo ðến một cuộc sống “Xanh", chất lýợng, cõ sở hạ tầng hoàn hảo nhất theo tiêu chuẩn quốc tế.
  Là môi trýờng sống lí týởng,nõi mà từng chủ nhân có thể cảm nhận và tận hýởng thiên nhiên trong từng khu phố,từng ngôi nhà.

  Khu do thi Sinh Thai Hoa Xuan Da Nang Gan Song Gia 618 tr nen

  Vị trí địa lý độc nhất
  ,cách trung tâm TP 3km,là bán ðảo trên sông ðýợc giải tỏa trắng,là nõi hội tụ của ba con sông thõ mộng :sông Hàn,sông Cẩm Lệ và sông Vĩnh Ðiện.-Tây Bắc: giáp sông . -Đông Bắc: giáp sông -Đông Nam: giáp sông -Tây Nam: giáp Khu liên hợp thể thao
  The Sun city
  cách sân bay quốc tế 12 phút đi xe,cách Furama(Bãi tắm Bắc Mỹ An) 2 km, sát siêu thị Metro và trung tâm hội nghị triển lãm, cách bệnh viện 600 giýờng 1km,cách sân vận ðộng 700m.
  Giao thông rất thuận tiện,các trục ðýờng chính của TP ði vào
  The Sun city thông qua cầu Hòa Xuân và cầu Nguyễn Tri Phýõng,từ các ðýờng nhý: ðýờng 2 tháng 9,ðýờng Cách Mạng Tháng Tám,ðýờng Núi Thành,ðýờng Lê Thanh Nghị và ðýờng Nguyễn Hữu Thọ.Chính vì thế nên giao thông hết sức thuận tiện,trở thành một khu duy nhất vừa ở nghỉ dýỡng vừa kinh doanh sầm uất trong týõng lai.
  The Sun city
  là nõi hội tụ những ngýời ðẳng cấp biết tận hýởng cuộc sống sau một ngày làm việc vất vả.Giai đoạn I :137 ha có tổng mức ðầu tý: 2.072.640.578.241 ðồng.
  Giá niêm yết của Chủ ðầu tý: 10 triệu ðồng/m2. Theo ðánh giá chung do ðây là ðợt ðầu tiên nên giá ðýa ra sẽ là thấp hõn các ðợt tiếp theo, các giai ðoạn sau khi ð
  ã hình thành týõng ðối hoàn chỉnh các công trình thì giá sẽ tăng nhanh.
  Mục tiêu
  : Ðầu tý xây dựng dự án thành một Khu ðô thị sinh thái ða chức nãng cùng với cõ sở hạ tầng kỹ thuật hiện ðại, gồm:
  a) Xây
  dựng các khu chung cý cao tầng kết hợp kết hợp thýõng mại dịch vụ chiều cao từ 25 - 40 tầng, tổng diện tích sàn 222.557m2
  b) Xây dựng 858 lô biệt thự sinh thái biệt lập cao từ 1-3 tầng, tổng diện tích sàn 214.500m2

  c) Xây dýng 977 lô liền kề cao từ 1-3 tầ
  ng, tổng diện tích sàn 527.580m2
  d) Xây dựng các Khu thýõng mại dịch vụ cao tầng từ 7 - 40 tầng; tổng diện tích sàn 174.656m2

  e) Xây dựng các công trình công cộng: bệnh viện, tr
  ýờng học tiêu chuẩn cao từ 1 - 5 tầng, tổng diện tích sàn: 164.800m2
  f) Xây dựn
  g khách sạn tiêu chuẩn nãm sao gồm 500 phòng, xây dựng bến du thuyền 55.000 m2, kiến thiết cảnh quan du lịch sinh thái ven sông 278.000m2
  g) Xây dựng công viên cây xanh và sân thể thao 635.500m2, kiến thiết cải tạo hệ thống kênh nýớc 310.000m2, Xây dựng mạng lýới giao thông ðýờng trục và nội thị 840.000m2
  Giới thiệu chủ ðầu tý:Chủ ðầu tý là tập ðoàn Sun Group - cũng là chủ ðầu tý khu du lịch Bà Nà Hills nổi tiếng tại Việt Nam, là một trong những công ty thuộc quyền sở hữu của Ông Lê Viết Lam- Chủ tịch Hội ngýời Việt Nam tại Ukraina, sáng lập viên của tập ðoàn TECHNOCOM
  Sun Group
  là ðõn vị ðầu tý số 1 tại TP.Ðà Nẵng với các dự án lớn ðang ðýợc triển khai nhý: Khu biệt thự biển cao cấp The Sun Villas, khu ðô thị ðảo sinh thái The Sun city(Hòa Xuân), Novotel Ðà Nẵng,khu nghĩ dýỡng 5 sao Intercontinental, khu làng Pháp tại Bà Nà và khu phố ðông Han Riverside City.
  The Sun city
  do tập ðoàn hàng ðầu thế giới SALA DESIGN GROUP - ANH QUỐC (U.K.) thiết kế.
  Vài nét về TP
  .Ðà Nẵng
  TP Ðà Nẵng
  ðýợc thiên nhiên ban tặng ,bao bọc xung quanh là biển ,giữa lòng thành phố có Sông Hàn thõ mộng tuyệt ðẹp và có Bán ðảo Sõn Trà là lá phổi xanh của TP. Là nõi hội tụ ðầy ðủ sông ,biển và núi,ðó là môi trýờng sống tuyệt vời và tiềm nãng du lịch phong phú, ðiều ðó ðýợc chứng minh qua những chỉ số và tốc ðộ phát triển những nãm vừa qua.Chỉ số cạnh tranh ðứng ðầu trong cả nýớc .
  -Hệ thống giao thông đồng
  bộ hội tụ ðầy ðủ ðýờng bộ ,ðýờng sắt ,ðýờng thủy và ðặc biệt là ðýờng hàng không rất phát triển.
  -An ninh ÐN cực kỳ tốt ,con nguõi ÐN hiền lành, hiếu khách.

  Ðặc biệt cõ chế một cửa ðang trải thảm ðỏ cho các doanh nghiệp phát triển.
   

Chia sẻ trang này