1. tienanh5510

  tienanh5510Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  128
  Toàn Quốc

  Khử mùi hôi miệng bằng muối hiệu quả

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tienanh5510, 4 Tháng mười 2016.

  Mùi hôi miệng khiến bạn không dám nói chuyện với ai và sợ rằng mùi hôi sẽ gây ảnh hưởng tới mọi người. Để giúp bạn trị hôi miệng hiệu quả hãy dùng thử muối, một cách trị hôi miệng tại nhà đơn giản mà bạn nên áp dụng.  Khu mui hoi mieng bang muoi hieu qua


  Bạn hãy cùng tham khảo cách trị hôi miệng đợn giản bằng nước muối dưới đây để sử dụng cho bản thân nhanh chóng loại bỏ mùi hôi miệng phiền phức.


  Dùng muối trị hôi miệng hiệu quả  Muối là một gia vị không thể thiếu trong các bữa ăn gia đình, không chỉ là gia vị mà muối còn dùng để chữa bệnh hiệu quả, đặc biệt bệnh hôi miệng. Dưới đây là 2 cách chữa hôi miệng bằng muối, mọi người có thể tham khảo để nhanh chóng đánh bay mùi hôi khó chịu này nhé:


  Khu mui hoi mieng bang muoi hieu qua


  Dùng nước muối tinh khiết: Dân gian thường sử dụng nước muối để ngăn ngừa đau họng, sâu răng, rát cổ,… Không những vậy, nước muối pha loãng còn giúp trị hôi miệng hiệu quả. Vị mặn từ muối có tác dụng trong việc sát khuẩn, đánh bay các mảng bám trong răng, diệt khuẩn ở lợi, lưỡi và kẽ răng. Để chữa hôi miệng, bạn chỉ cần đem muối tinh khiết hòa tan với một cốc nước. Súc miệng thường xuyên đều đặn khoảng 2 tới 3 ngày để đạt hiệu quả tốt nhất. Bạn chỉ cần kiên trì hàng ngày là có thể trị hôi miệng tại nhà hiệu quả nhanh chóng loại bỏ mùi hôi.


  Dùng muối và cồn: Có lẻ cồn không còn gì xa lạ với bất kì ai, nó có tác dụng trong việc sát khuẩn, sát trùng vết thương vô cùng hiệu quả. Chính vì thế kết hợp muối ăn và cồn với nhau sẽ là phương pháp trị hôi miệng vô cùng tuyệt vời. Tuy nhiên, các bạn nên nhớ chọn những loại cồn nhẹ từ 50 đến 70 độ thôi nhé, nồng độ nặng sẽ gây ra nguy hiểm cho miệng bạn đấy. Bạn chỉ cần cho một lượng cồn nhỏ ra một chiếc khắn sau đó dùng để lau hết những chân răng kẽ răng. Sau đó bạn đánh răng lại bằng kem đánh răng và súc miệng bằng nước muối loãng. Nếu có thể, bạn hãy ngậm một chút muối thay cho súc miệng. Bạn hãy thử làm để khám phá những công dụng bất ngờ mà nó đem lại nhé.


  Xem thêm: cách trị hôi miệng vĩnh viễn
   

Chia sẻ trang này