1. lehuyentrang5672

  lehuyentrang5672Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  49
  Toàn Quốc

  Khu nghỉ dưỡng Resorts World Sentosa Singapore với những review đích thực lý tưởng cho du khách

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi lehuyentrang5672, 20 Tháng chín 2016.

  Khu nghỉ dưỡng Resorts World Sentosa Singapore với những review đích thực lý tưởng cho du khách

  đến với Resorts World Sentosa Singapore vào bất kỳ lúc nào, địa điểm du lịch singapore bạn đừng quên review cùng cá heo trên đảo. chắc chắn bạn sẽ bị huyễn hoặc bởi những chú cá heo sáng tạo và rất dễ thương cùng với các huấn luyện viên gần gũi, gần gũi và khôn xiết giỏi.

  Vài nét về Đảo Cá Heo

  những chú cá heo tại đây được nuôi dưỡng bởi 1 chế độ ăn uống dinh dưỡng với thực phẩm chất lượng cao được nhập cảng từ Canada, Iceland và Hoa Kỳ. Mỗi ngày cá heo có thể tiêu thụ hơn 160kg thức ăn bao gồm cá trích, mực và 1 số loài cá khác.


  Với những thiết bị nhân thể nghi sang trọng thế giới, bao gồm cả phòng thí điểm, Đảo Cá Heo đã được công nhận bởi AZA (Association of Zoos & Aquariums), EAAM (European Association for Aquatic Mammals), WAZA (World Association of Zoos and Aquariums).

  Những trải nghiệm nên thử khi đến với Đảo Cá Heo

  đến với Đảo Cá Heo, bạn sẽ được đề nghị bỏ vào tủ cất những trang bị có thể làm cho trầy xước làn da mềm và mỏng của các chú cá heo thân thiện. tất cả những ai tham dự đều có các chương trình tương tác thân thiện với cá heo như hòa mình vào làn nước để chạm vào cá heo, nghe tập huấn san sẻ kiến thức về cá heo, chơi đùa với cá heo một mình, hoặc mời gia đình và bạn bè cộng xúc tiếp với cá heo….

  - Chương trình Dolphin Discovery: 90 phút (30 phút dưới nước)

  Đây là một chương trình tương tác chuyên dụng cho cho bất cứ ai trong khoảng 4 tuổi trở lên, kể cả các người ko biết bơi. Sau một đôi chỉ dẫn, tập huấn viên cá heo sẽ chỉ dẫn khách được tương tác cá nhân với loài cá heo này 30 phút. Bạn sẽ kinh ngạc trước sự gần gũi của các chú cá ở đây. Bạn cũng sẽ được biết thêm các sự thực khó tin về cá heo, giúp các tri thức khô khan trở thành quyến rũ và thú vị mà bạn không bao giờ có thể học được trong lớp. Chương trình được tiến hành với các hàng ngũ nhỏ. con nít dưới một,1m luôn có một người lớn đi kèm.


  - Chương trình Dolphin VIP

  Chương trình này sẽ được tuỳ biến cụ thể theo từng nhu cầu của khách du lịch, đảm bảo cho bạn có những thực tế riêng tư và thân mật hơn trong hồ VIP. Bạn có thể chọn lọc tương tác mỗi lần 1 người hoặc cộng với gia đình bạn bè để tiếp xúc với cá heo trong 1 buổi gặp gỡ biệt lập.

  Nguồn: http://ketban.laodong.com.vn/showth...-thong-thoi-trang-cua-nguoi-nhap-cu&p=1265035
   

Chia sẻ trang này