1. RyanNguyen1307

  RyanNguyen1307Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng một 2016
  Bài viết:
  56
  Toàn Quốc

  Khuôn mặt khả ái hơn sau khi phẫu thuật thẩm mỹ răng hô

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi RyanNguyen1307, 28 Tháng một 2016.

  Hô là một trong những khuyết điểm lớn nhất của khuôn mặt khiến nhiều người trở nên tự ti, mặc cảm về ngoại hình của mình. Trước đây, người ta thường quan niệmphẫu thuật thẩm mỹ răng hô bằng cách niềng răng – chỉnh nha có thể khắc phục được tình trạng này nhưng thực tế kỹ thuật này chỉ hiệu quả với những trường hợp hô do răng.
  Phẫu thuật thẩm mỹ răng hô được thực hiện như thế nào?
  bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam hiện được xem là một trong những đơn vị hàng đầu với công nghệ được chuyển giao hoàn toàn đã giúp nhiều trường hợp có sự thay đổi ngoạn mục. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội được gặp gỡ các bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và lựa chọn phương pháp phù hợp nhất sao cho có thể khắc phục triệt để khuyết điểm hô do hàm.
  Khuon mat kha ai hon sau khi phau thuat tham my rang ho
  Phẫu thuật thẩm mỹ răng hô: Ảnh minh họa
  bác sĩ sẽ tùy vào tình trạng hô của mỗi khách hàng mà lựa chọn kỹ thuật phù hợp, thông thường sẽ có 3 trường hợp tương ứng với 3 phương pháp sau:
  Khuon mat kha ai hon sau khi phau thuat tham my rang ho
  Ảnh minh họa hô hàm trên
  + Hô hàm trên: đa phần sẽ cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4, để tạo khoang trống. Qua khoang trống này bác sĩ thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về sau rồi cố định bằng nẹp vis.
  + Hô hàm kèm hở lợi nhiều: Cắt Lefort i để đẩy hàm lùi về sau và lún lên trên để điều trị hô và hở lợi.
  Khuon mat kha ai hon sau khi phau thuat tham my rang ho
  Ảnh mô phỏng hô hàm dưới
  + Hô 2 hàm: phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên, dưới, nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi về sau.
  [h=2]Phẫu thuật thẩm mỹ răng hô tại JW có ưu điểm gì?[/h]Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ răng hô tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội sẽ giúp bạn có được vẻ đẹp như mong đợi. Được biết JW chi nhánh Việt Nam với tổng diện tích trên 4000m2 được xây dựng hiện đại với hệ thống phòng ốc đạt chuẩn 5 sao sẽ là cơ hội để bạn được trải nghiệm mình trong môi trường thẩm mỹ hiện đại tương tự Hàn Quốc.
  Khuon mat kha ai hon sau khi phau thuat tham my rang ho
  Nữ diễn viên múa thay đổi ngoạn mục sau khi phẫu thuật hàm hô tại JW
  >>>XEM THÊM TẠi: chỉnh nha
   

Chia sẻ trang này