1. minhtshop

  minhtshopThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  255
  Toàn Quốc

  Kỉ yếu lạ với áo lớp đẹp của trai xinh gái đẹp lớp báo chí

  Thảo luận trong 'Quần áo nữ' bắt đầu bởi minhtshop, 20 Tháng chín 2016.

  Để có những bức hình kỷ yếu độc và lạ thì không thể nào thiếu sự góp mặt của những mẫu áo lớp đẹp cho các bạn tự tin khoe dáng trước ống kính. Với ý tưởng sáng tạo độc đáo khi chụp hình của dàn trai xinh gái đẹp lớp báo chí họ đã có những tấm hình để đời trong buổi lễ tốt nghiệp của mình. Cùng ngắm nhìn những phong cách chụp hình và mẫu áo lớp phong cách giúp họ làm nên điều này nhé.

  Ki yeu la voi ao lop dep cua trai xinh gai dep lop bao chi

  Quây quần cùng nhau dưới sân trường trong bộ áo nhóm đẹp cảm hứng từ vest cho nam cùng các bạn nữ trong tà áo dài trong hình tròn không có điểm đầu và điểm kết thúc, tượng trưng cho tình bạn của các thành viên trong lớp. Đây là ý tưởng hay trong những tấm hình kỷ yếu mà các bạn có thể học tập hoặc phá cách để giúp mình có bức hình khác lạ.

  Ki yeu la voi ao lop dep cua trai xinh gai dep lop bao chi

  Dưới những bộ áo lớp dễ thương đậm chất sinh viên các nam thanh nữ tú lớp K31 trường Báo chi đã tinh tế lựa chọn và cho ra đời một bộ ảnh theo phong cách hài hước, vui nhộn nhất có thể. Như hiện trường một vụ tai nạn được phóng viên tương lai "tác nghiệp" kỹ càng qua góc nhìn hài hước của các bạn trẻ năng động.

  Ki yeu la voi ao lop dep cua trai xinh gai dep lop bao chi

  Mùa hè đến cũng báo hiệu một mùa chia tay nữa lại về với những mẫu áo lớp sinh viên khoa báo chí đã có những bức hình để lưu giữ kỉ niệm. Còn bạn thì sao, khi một mùa năm học mới đã bắt đầu hãy nhanh chóng lựa chọn cho nhóm mình một chiếc áo nhóm độc đáo phù hợp để cùng nhau trãi qua những kỷ niệm đáng nhớ bên nhau nhé.
   

Chia sẻ trang này