1. thegioiford

  thegioifordThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  339
  Toàn Quốc

  Kiếm tiền triệu từ sáng tạo máy nông nghiệp

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi thegioiford, 20 Tháng năm 2016.

  Người nông dân Việt Nam chịu thương chịu khó, chất phác đôn hậu, luôn tậu tòi sáng tạo để cải thiện năng suốt, tránh sức người trong công việc. Chính trong khoảng các khao khát thôi thúc đó, những cái máy nông nghiệp tuy với phần đơn sơ, hoạt động chưa được hoàn thiện nhưng đó lại là những ý tưởng hoàn hảo đa dạng người qua trường lớp chẳng thể nghĩ ra được.
  Kiem tien trieu tu sang tao may nong nghiep
  tổ chức BMC group phân phối các sản phẩm nông ngư cơ toàn quốc, giá cả cạnh tranh, đảm bảo chất lượng của sản phẩm, chế độ bảo hành tốt​
  Anh Nguyễn Hồng Chương tuy chỉ học hết lớp 8 nhưng lại được mệnh danh là “vua sáng chế” mang đông đảo cái máy móc được anh làm cho ra để đáp ứng cho san xuất nông nghiệp.
  điển hình là máy đóng chậu giúp tăng năng xuất một người sở hữu thể khiến trong khoảng 20 tới 30 cái/ ngày bằng 5 người thợ lành nghề.Máy gieo hạt chân không, 1 sản phẩm có lẽ chỉ một kỹ sư giỏi mới mang thể chế tác, nhưng anh Nguyễn Hồng Chương đã chế tạo ra, mang giá vô cùng rẻ và vận dụng rất tốt trong thực tiễn. diễn ra từ sản phẩm máy gieo hạt chân không thành lập người dân cày đã tăng năng xuất đầy đủ, giảm thiểu tiêu dùng thuốc trừ sâu, và các chất hóa học.
  Mỗi năm mang lại cho anh hàng trăm triệu đồng, và công việc cho hàng chục nhân lực
  đơn vị BMC group phân phối những sản phẩm máy nông nghiệp toàn quốc, giá cả cạnh tranh, đảm bảo chất lượng của sản phẩm, chế độ bảo hành tốt, nhân viên công nghệ với chuyên môn cao sẵn sàng giải đáp, trả lời câu hỏi của quý khách.
  Địa chỉ: Lô MB1-2, các con phố số 5, KCN Đức Hòa 1-Hạnh Phúc, tỉnh Long An.
  ĐT: 0723 778 061 - Fax: 0723 778 062
   

Chia sẻ trang này