1. javaniv_231092

  javaniv_231092Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  228

  Kiểm toán tài sản trí tuệ - Tìm kiếm những gì mình có (Phần 2)

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi javaniv_231092, 28 Tháng tư 2015.

  Quản lý Sở hữu trí tuệ mới


  Trong tổ chức có quản lý sở hữu trí tuệ mới, người quản lý sở hữu trí tuệ mới cần phải có một kiểm toán tài sản trí tuệ toàn diện thực hiện để trở thành quen thuộc với tình trạng của các danh mục đầu tư.


  Sáp nhập, mua lại, mua cổ phần đáng kể


  Một sự thay đổi đáng kể của công ty (sáp nhập, mua lại, mua cổ phần đáng kể) có thể ảnh hưởng đến quyền sở hữu tài sản trí tuệ, đây là một tín hiệu cho một kiểm toán tài sản trí tuệ ra đời.

  Kiem toan tai san tri tue Tim kiem nhung gi minh co Phan 2

  >> Tham khảo bất động sản Phú Nhuận: bán nhà đường Lê Văn Sỹ


  Chuyển nhượng hoặc yêu thích trong sở hữu trí tuệ


  Việc chuyển giao hoặc chuyển nhượng tài sản trí tuệ của mỗi tổ chức các cuộc gọi khác cho một kiểm toán tài sản trí tuệ của cả hai sở hữu trí tuệ trong tổ chức. Ở đây, các kiểm toán sở hữu trí tuệ cho phép tổ chức đảm bảo việc chuyển giao hoặc chuyển nhượng đáp ứng lợi ích của cả hai bằng cách đảm bảo rằng các tài sản trí tuệ được bảo vệ đúng cách và tăng cường lợi ích sở hữu trí tuệ hiện hành về tổ chức mua lại, và rằng các tài sản trí tuệ không để lại bất kỳ lỗ hổng ngoài ý muốn cho các tổ chức chuyển giao các quyền lợi.


  Chương trình cấp phép


  Công việc kiểm toán tài sản trí tuệ cần được thực hiện khi tổ chức đặt lên giấy phép sở hữu hoặc cấp phép chương trình trí tuệ, và trên cơ sở thường xuyên sau đó. Điều này là quan trọng cho dù tổ chức này là người cấp phép hoặc được cấp phép.


  Nếu tổ chức cấp giấy phép sở hữu trí tuệ của mình cho người khác, nó dĩ nhiên phải thực sự sở hữu tài sản trí tuệ mà nó là cấp phép. Ngoài ra, bắt buộc cần giấy phép hiện tại mà có thể can thiệp với giấy phép mới được đề xuất.


  Nếu tổ chức được cấp phép có được quyền sở hữu trí tuệ của người khác, kiểm toán xác định phạm vi và mức độ của các giấy phép để có được đầy đủ đối với các mục đích của nó.


  Thay đổi đáng kể trong Luật


  Một sự thay đổi đáng kể trong trường hợp luật pháp hoặc có thể yêu cầu một tổ chức đánh giá lại tài sản trí tuệ của mình.


  Một sự thay đổi về luật pháp xảy ra khi Quốc hội thông qua chống pha loãng đạo luật. Thay đổi luật này tác động đáng kể trong phân tích các trách nhiệm pháp lý tiềm năng của một tổ chức xâm phạm nhãn hiệu hàng hoá của người khác và cũng ảnh hưởng đến việc phân tích hay không những người khác đang xâm phạm quyền của tổ chức.


  Bốn ví dụ về trường hợp pháp luật mà khơi dậy sự cần thiết cho một cuộc kiểm toán sở hữu trí tuệ là những trường hợp quan trọng (trong đó giao dịch với bảo vệ màu sắc như một thương hiệu), các trường hợp Sony (trong đó giao dịch với các câu hỏi có thể được sử dụng cho bản quyền vi phạm là chính nó như một hành vi xâm phạm quyền tác giả), các trường hợp Festo (trong đó giao dịch với các Giáo Lý Tương đương bị truy tố bằng sáng chế), và các trường hợp KSR (trong đó giao dịch với các khái niệm hiển nhiên trong luật bằng sáng chế).


  Các giao dịch tài chính Liên quan đến sở hữu trí tuệ


  Các giao dịch tài chính liên quan đến sở hữu trí tuệ có thể bao gồm các khoản vay, các dịch vụ công cộng, các vị trí tư nhân, hay giao dịch nào khác mà trực tiếp liên quan đến sở hữu trí tuệ của tổ chức, hoặc trong đó các tài sản trí tuệ của tổ chức là hoặc có thể là đáng kể.

  Kiem toan tai san tri tue Tim kiem nhung gi minh co Phan 2

  Chương trình khách hàng mới hoặc chính sách


  Một tổ chức phải thực hiện kiểm toán sở hữu trí tuệ liên quan đến chương trình mới hoặc chính sách, chẳng hạn như một chương trình khai thuế đối ngoại hiếu chiến, phương pháp tiếp thị mới hoặc hướng, mở rộng một dòng sản phẩm hay dịch vụ, tổ chức lại công ty, hoặc bất kỳ sự thay đổi của công ty khác có thể ảnh hưởng đến tương tác giữa sở hữu trí tuệ của tổ chức và thị trường.


  Quý khách hiện tại đang có nhu cầu chơi cổ phiều, dự định đầu tư mua bán nhà đất Phú Nhuận hoặc chỉ đơn giản là đang lựa chọn cho mình một biệt thự giá rẻ thuộc nội thành Sài Gòn. Hãy đến với công ty Sài Gòn Newland, và tham khảo thử các hạng mục căn hộ giá Phú Nhuận đang được bán với giá hữu nghị như: ban nha duong Thich Quang Duc, ban nha duong Nguyen Van Troi, ban nha duong Dang Van Ngu,.. Rất nhiều cơ hội tốt dành cho các bạn, hãy nhanh tay bắt lấy nào!
   

Chia sẻ trang này