1. fsrvtb

  fsrvtbThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  34
  Hà nội

  Kính bảo hộ lao động chống tia tử ngoại hiệu quả nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi fsrvtb, 21 Tháng tám 2016.

  Mắt là bộ phận nhạy cảm trên cơ thể, rất dễ bị tổn thương bởi những tác động nhỏ nhất. Nhằm giúp bảo vệ đôi mắt tối đa, công ty Thiên Bằng cung cấp các sản phẩm kính bảo hộ chống hóa chất, chống tia cực tím và các yếu tố gây hại cho mắt. Dòng sản phẩm kính bảo hộ lao động đa dạng về mẫu mã kiểu dáng mà vẫn đảm bảo chuẩn chất lượng.

  Kinh bao ho lao dong chong tia tu ngoai hieu qua nhat

  Kính bảo hộ chống hóa chất hàng đầu cho công nhân

  Môi trường làm việc hiện nay ẩn chứa khá nhiều nguy hại cho mắt, từ bụi bẩn, các vật thể nhọn, đến hóa chất, các loại tia có hại. Công nhân làm việc trong các ngành như hóa học, cơ khí, máy móc… phải thường xuyên tiếp xúc với các loại máy hàn, chất độc hại, nên cần thiết phải sử dung kính bảo hộ chống hóa chất của công ty Thiên Bằng.

  Kinh bao ho lao dong chong tia tu ngoai hieu qua nhat

  Kính bảo hộ chống hóa chất của Thiên Bằng có nhiều loại, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

  Kính bảo hộ trắng (đen) xuất sứ từ Đài Loan, được làm từ nhựa cao cấp, làm giảm tối đa nguy cơ tổn thương cho mắt khi phải làm việc trong môi trường chứa nhiều bức xạ như hàn điện, sử dụng tia laze, tia hồng ngoại, tử ngoại trong công nghiệp y tế và phòng thí nghiệm.

  Kinh bao ho lao dong chong tia tu ngoai hieu qua nhat

  Sử dung loại kính này sẽ làm giảm mắc một số bệnh liên quan đến mắt như viêm giác mạc đục thủy tinh thể, bỏng võng mạc do các tia bức xạ hoặc các khi độc hại do trong quá trình làm việc.

  Kính bảo hộ từ Malaysia KY311 và KY312 làm từ chât liệu polycarbonate có khả năng chống xước, độ an toàn cao, và ngăn chặn được tối đa tia cực tím UV gây hại. Cấu tạo gọng kính bằng nhựa cao cấp có tác dung nâng đỡ mắt, tạo sự thoải mái tiện dung cả khi đi làm và đi chơi.

  Xem thêm: baoholaodongthienbang.com/kinh-bao-ho-chong-hoa-chat-chong-tia-cuc-tim-hieu-qua/
   

Chia sẻ trang này