1. medilasclinic

  medilasclinicThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  52

  Kinh doanh đại lý vé số đem lại nguồn thu nhập ổn định

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi medilasclinic, 22 Tháng chín 2014.

  Nghề bán vé số đang trở nên phổ biến, nó không chỉ đem lại một nguồn thu nhập ổn định mà nó còn phù hợp tùy theo công sức mình bỏ ra rất phù hợp với người dân lao động hiện nay.

  Với việc giá trị giải thưởng của một tờ vé số trúng tăng cao giúp cho giá tiền của những tờ vé số trung bình cũng theo đó tăng, điều này giúp người lao động có được một lợi nhuận đủ để trang trải cuộc sống hằng ngày.

  Kinh doanh dai ly ve so dem lai nguon thu nhap on dinh
  Hình ảnh mang tính chất minh họa

  Đặc biệt những người có khả năng làm ăn, họ có thể mở một đại lý vé số sỉ lẻ, kiêm với đó là dịch vụ Đổi số trúng ngay tại đại lý, bạn không phải hằng ngày đi lại mời vé số mà có thể vẫn kiếm được một phần lợi nhuận nhỏ nhờ việc làm trung gian, cùng với đó là dịch vụ đổi vé số cũng giúp bạn kiếm được một phần hoa hồng từ những khách hàng may mắn trúng thưởng.

  Kinh doanh dai ly ve so dem lai nguon thu nhap on dinh
  Hình ảnh mang tính chất minh họa
  Bình thường đối với một khách hàng khi trúng thưởng, họ thường ngại mất thời gian với những quy trình dài để nhận được tiền trúng thường, đặc biệt với những giải thấp. Thay vào đó đại lý bạn Doi ve so trung (http://doivesotrung.vn) cho khách và sau đó dùng vé đi đổi thưởng với những công ty vé số sau, bạn sẽ nhận được một khoản phần tram theo thương lượng và khách hàng lại tiết kiệm được khá nhiều thời gian.

  Tuy nhiên khi kinh doanh đại lý vé số hiện nay việc tăng cường công tác an ninh bằng việc thuê Công ty bảo vệ là điều cần thiết, vừa kết hợp an ninh trong việc làm ăn sẽ tạo niềm tin cho khách hàng đem lại lợi nhuận cao và thúc đẩy đại lý của bạn được phát triển hơn.
   

Chia sẻ trang này