1. raovatthienthien

  raovatthienthienThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  258
  Toàn Quốc

  Kinh doanh Piano điện giá rẻ TPHCM Yamaha CLP-120 Đồng Nai

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi raovatthienthien, 7 Tháng mười 2016.

  Dan piano dien Yamaha CLP-120với 88 phím nặng được trang bị theo thế hệ bàn phím GH (Graded Hammer effect), mang tới cho bạn đàn được tích hợp thể dễ dàng điều phối lực ngón tay trên các bàn phím một cách uyển chuyển. Bộ nhớ AWM được thiết kế âm điệu Đàn piano điện giá rẻ được thành từ các mẫu CD âm điệu tiêu chuẩn nổi tự động điều chỉnh theo cảm ứng, 14 mẫu âm lượng cung cấp phong phú cho việc luyện tập. 50 bài hát được tạo nên để thực hành kỹ năng Piano điện giá rẻ TPHCM.
  Piano giá rẻ TPHCM YAMAHA CLP-120 là cây đàn phù hơp với sinh viên, với những người được tích hợp niềm đam mê âm nhạc và bước vào giai đoạn đầu với piano điện.
  Kinh doanh Piano dien gia re TPHCM Yamaha CLP120 Dong Nai
  Thông tin kỹ thuật Piano điện giá rẻ Yamaha CLP-120:

  – Phím: 88
  – Voice: 14 (Grand Piano điện giá rẻ 1 – accoustic piano 2 – E.Piano 1– E.Piano 2 – Harpsi-Chord 1 – Harpsi-Chord 2 – Vibra-Phone – Church Organ 1 – Church Organ 2 – Jazz Organ – Strings 1 – Strings 2 – Choir – Guitar)
  – Transpose – mang tới lên xuống Tone
  – Metronome : Bộ gõ đem đến giữ nhịp
  – Rec/ Play : Chế độ thu và phát lại
  – Brilliance : 3 chế độ (bright, normal, mellow)
  – Reverb
  – Demo âm thanh
  – Pedal: 3 Pedan
  – Midi in/Out/Thru
  Mua đàn piano điện cũ ở đâu?
  Cửa hàng nhạc cụ Thiên Phúc chuyên bán đàn cơ, dan piano dien mới và cũ, đàn organ Yamaha đàn guitar bền đẹp, giá tốt và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi phân phối sản phẩm trên toàn quốc.
  Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 09444 33 779 để được tư vấn và đặt hàng; hoặc đến tại showroom: 250C Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM để xem mẫu hàng trực tiếp.
  Cảm ơn quý khách!
   

Chia sẻ trang này