1. nhatcuong14

  nhatcuong14Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  71
  Hà nội

  Kinh doanh rau mầm lãi cao với máy làm giá đỗ rau mầm Bách Khoa

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi nhatcuong14, 1 Tháng chín 2016.

  Với xu hướng thị trường rau mầm át đảo mọi loại rau cùng với sự nhận thức của người dân về những lợi ích cực “khủng” của rau mầm thì kinh doanh rau mầm hứa hẹn mang lại lợi nhuận cao.Với tính năng vượt trội, máy làm giá đỗ có những ưu điểm xứng đáng để bạn đầu tư, kinh doanh.  Kinh doanh rau mam lai cao voi may lam gia do rau mam Bach Khoa  Thông thường việc trồng rau mầm sẽ tiêu tốn của bạn không ít thời gian, công sức. Bạn sẽ phải lên kế hoạch tính toán làm sao để chi phí bỏ ra là ít nhất mà rau vẫn năng suất cao và thu hoạch trong thời gian ngắn nhất. việc đó thật khó với cách trồng rau mầm theo phương pháp truyền thống.

  Với may lam gia do, bạn chỉ cần một kế hoạch trồng rau với 2 bước chuẩn bị đó là hạt giống và nước sạch. Mọi hoạt động của bạn cần để trồng rau mầm được rút ngắn tối đa, máy làm giá đỗ với hệ thống phun nước tự động, rau mầm mọc tự nhiên mà không cần qua bất cứ hóa chất nào. Công việc trồng rau trở nên rễ ràng hơn rất nhiều, bạn cũng không cần thiết phải chuẩn bị quá nhiều, bạn tiết kiệm được một lượng lớn chi phí, máy làm giá đỗ Bách Khoa giá chỉ 330k cho hơn 10 năm sử dụng, tính ra bạn phải trả chưa đầy 90 đồng cho 1 ngày điều quan trọng bạn chỉ đầu tư một lần và dùng mãi mãi, không phải quan tâm đến đất trồng, chậu,.. mỗi khi muốn trồng rau. Hơn nữa thời gian trồng rất nhanh chóng và thời gian thu hoạch ngắn hơn so với bình thường nhiều lần, chỉ cần khoảng 3 ngày là được.

  Máy làm giá đỗ tự động Bách Khoa, sản phẩm được chứng nhận an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Bạn có thể trồng rau mầm tại nhà loại nào nào tùy thích, hơn nữa bạn còn có thể tự làm giá đỗ tại nhà, muối dưa, muối cà,… bảo hành 18 tháng đổi trả nếu bạn cảm thấy chưa hài lòng.

  Máy làm giá đỗ rau mầm cùng bạn kinh doanh nhanh nhất và hiệu quả nhất!

  Điện thoại:0934.55.62.39 Mr Phúc
   

Chia sẻ trang này