1. quynhgiao0910

  quynhgiao0910Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  78

  Kinh doanh túi chống tĩnh điện, túi PE phòng chống tĩnh điện an toàn và chất lượng cao

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi quynhgiao0910, 9 Tháng một 2015.

  Bao PE chống tĩnh điện là sự lựa chọn tối ưu nhất cho bảo quản các vật liệu cần cách ly khỏi môi trường tĩnh điện bên ngoài, ngăn chặn hơi nước, tránh bị ma sát…

  Túi chống tĩnh điện được sản xuất và phân phối khá rộng rãi ngoài thị trường có nhiều loại như: túi nhôm chống tĩnh điện,túi chống tĩnh điện, túi PE chống tĩnh điện… Ngoài ra, túi PE chống tĩnh điện được nhiều người chọn lựa với nhiều kiểu với kết cấu và chức năng đặc biệt.

  Kinh doanh tui chong tinh dien tui PE phong chong tinh dien an toan va chat luong cao

  Bao PE phòng chống tĩnh điện PAB – 05 là loại túi màu đen được làm từ LDPE, sợi carbon có tính năng ngăn chặn điện tĩnh tốt giữ an toàn các sản phẩm và công cụ điện tử tránh khỏi ảnh hưởng xấu của trường tĩnh điện. Trong đó, túi ngăn tĩnh điện PAB – 05 có thêm tác dụng ngăn chặn sáng tốt, nó được dùng chủ yếu trong lưu trữ các sản phẩm mạng viễn thông, chip, thiết bị hàng không…

  Loại túi PE phòng ngừa tĩnh điện khác là PAB – 04. Bao này được chế tạo từ hợp chất PE phòng chống tĩnh điện trong suốt, với mực in truyền điện màu đen được in phía trên mặt. Túi PE ngăn ngừa tĩnh điện PAB – 04 được dùng trong việc bảo quản các thiết bị điện tử, bảng mạch PC… Loại này được sản xuất theo các mẫu bao có nắp đậy, oval…khá là phong phú để cất giữ phụ kiện một cách hoàn hảo khỏi tĩnh điện.

  Túi PE ngăn ngừa tĩnh điện PAB – 03. Bao PAB – 03 cho cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng, có tính năng đàn hồi cao, cách âm, chống mài mòn cực kỳ tốt.... Những loại túi PE chống tĩnh điện này được làm từ LDPE và LLDPE không màu nên dễ dàng thấy phụ kiện bên trong, phần giữa film đệm khí nạp đầy không khí sẽ làm ngăn chặn sốc điện, ma sát, lưu trữ các sản phẩm điện tử, vật dụng nhà bếp, sản phẩm thủy tinh…một cách an toàn.

  Kiểu cuối cùng là bao PE ngăn chặn tĩnh điện PAB – 06. Đây là kiểu túi ngăn chặn tĩnh điện với giá thành thấp, không có mùi, được sử dụng phổ biến do khả năng giữ nhiệt tốt khi nhiệt độ xuống thấp.

  Túi PE ngăn tĩnh điện đã được rất nhiều cửa hàng phân phối không chỉ trên địa bàn các thành phố lớn mà khắp cả nước. Trong số đó, uy tín nhất là công ty PROLINE. Đơn vị chuyên cung cấp các dạng túi PE phòng chống tĩnh điện với mức giá hợp lý, đảm bảo về chất lượng sản phẩm mà mẫu mã đa dạng, túi nhựa chống tĩnh điện thường được dùng trong quá trình đóng gói các sản phẩm dễ bị oxy hóa, các phụ kiện điện tử, trang phục…đòi hỏi các tiêu chuẩn cao về độ sạch.
   

Chia sẻ trang này