1. quang_inet

  quang_inetThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  8

  Kinh nghiệm bán hàng facebook online

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi quang_inet, 19 Tháng mười một 2014.

  Bạn đang ban hang online facebook, forum? Bạn có đang bán hàng thành công ? Bạn có kinh nghiệm quý báu gì về bán hàng trực tuyến ? Hãy chia sẻ cho nhiều người cùng biết! Bạn sẵn sàng làm điều đó chứ?
  Tôi đã bán hàng online 2 năm và có được một số thành công nhất định. Sau đây tôi xin chia sẻ kinh nghiệm của mình cho bạn.
  Kinh nghiệm bán hàng online
  Đầu tiên bạn phải hiểu bán hàng online là gì, bán hàng online nó đơn giản là bạn có sản phẩm và bán cho khách biết bạn trên internet.
  Kinh nghiem ban hang facebook online
  Bán hàng trực tuyến facebook rất hiệu quả
  Vậy để bán được hàng online bạn cần có những gì. Theo mình bạn chỉ cần có 1 máy tính nối mạng internet và và sản phẩm tốt là bạn có thể bán hàng qua mạng được rồi. Và cái chắc chắn nữa là bạn phải có sản phẩm tốt, cùng với thông số của sản phẩm như: ảnh, kích thước, khối lượng,… Các bạn chỉ cần nắm rõ chi tiết về sản phẩm của mình khi khách hàng có thắc mắc là bạn đã có thể bán online được rùi.

  Còn về cách thức bán như thế nào cũng cần phải chú ý, bạn có sản phẩm tốt nhưng bạn không maketing,pr cho nó thì cũng không thể thành công được.

  Mình xin được so sánh như thế này: bạn bán hàng offline thì bạn cần có cửa hàng thì online cũng vậy nhưng có điều của hàng đó là những website, forum, hay website shop của bạn. Bạn chỉ cần đăng thông tin rõ ràng lên đó là hàng trăm hàng nghìn người biết đến sản phẩm của bạn. Tuy nhiên, nó có mặt hạn chế khi bạn bán hàng trên các website hay forum, mạng xã hội không phải của bạn tạo ra đó là có rất nhiều bán sản phẩm như bạn, và thông tin bạn đưa lên có thể mất bất cứ lúc nào bởi các anh admin,smod. Còn khi bạn có website riêng thì càng tốt sản phẩm bạn có thể chỉnh sửa và thay đổi nhanh chóng và không bao giờ bị xóa mất.

  Và hạn chế là như thế nhưng nó vẫn còn rất nhiều mặt tích cực khi đăng bán trên website và forum nổi tiếng vì những web đó lượng người truy cập đông, nhiều người sẽ biết đến sản phẩm của bạn hơn và bạn không phải lo vấn đề website và bảo mật,…

  Đó mình nói qua cách thức bán hàng trên mạng nó cần những yếu tố đó thôi. Nhưng đặc biệt note với các bạn đó là: bạn phải thực sự hiểu về sản phẩm của mình, bạn phải có những bức ảnh “thật” và nét, giá cả hợp lý, cộng với cái duyên bán hàng nữa là bạn đã có thể kinh doanh trên internet được rồi.
  Với những chia sẻ này tôi chúc công việc bán hàng online trực tuyến của bạn được thành công!
   

Chia sẻ trang này