1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Kinh nghiệm bảo hành htc uy tín

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 31 Tháng tám 2016.

  Từ giao diện chính, trình bày ở trên, bạn có thể chuyển đổi giữa phía trước hoặc phía sau máy ảnh ở mặt và bấm vào nút để ghi lại một GIF looping ngắn, hoặc nhấn và giữ vào nút ghi để ghi lại một GIF dài looping. Dù bằng cách nào, bạn sẽ kết thúc với một ảnh GIF, như hình dưới đây:Một khi bạn đã kết thúc quay, ứng dụng sẽ yêu cầu Trung tâm bảo hành điện thoại Sony tại Hà Nội bạn cho dù bạn muốn lưu tập tin GIF hoặc chia sẻ nó với các mạng xã hội ưa thích của bạn. Có nút chuyên dụng cho các ứng dụng Messages, Facebook Messenger, Twitter và Instagram , nhưng cũng có một nút mà mang lên một tờ phiếu iOS bản địa, mà sẽ chia sẻ cho bất kỳ ứng dụng được hỗ trợ trên thiết bị của bạn.
  Nó đáng chú ý là GIF hoạt hình không thể chơi từ Camera Roll của bạn, nhưng bạn sẽ có thể xem các hình ảnh động trên máy tính, hoặc trên các mạng xã hội mà bạn tải lên. Bạn thậm chí có thể xem các ảnh GIF nếu bạn gửi nó cho một người nào đó trong một iMessage hoặc tin nhắn SMS.
  hiệu ứng chỉnh sửa
  Đó là thịt và khoai tây của Giphy Cam, và đó là siêu dễ dàng để sử dụng, nhưng có một số điều hơn để thưởng thức về ứng dụng - các hiệu ứng chỉnh sửa.Nó sẽ thực sự tốt đẹp nếu mỗi lần duy nhất bạn đã đi để kích hoạt của bạn mới hoặc khôi phục lại iPhone , tất cả mọi thứ đã làm việc mà không có bất kỳ sai sót, nhưng đó chỉ là không do con người làm cho mọi việc như thế nào.
  Nếu bạn đang gặp vấn đề kích hoạt iPhone của bạn sau khi mua một cái mới, hoặc sau khi khôi phục thiết bị của bạn trong iTunes, chúng tôi có một số xử lý sự cố ý tưởng rằng bạn có thể đưa vào thử nghiệm để giải quyết vấn đề một lần và cho tất cả.
  Tại sao không phải là iPhone của tôi kích hoạt?
  Bất cứ lúc nào bạn thiết lập một mới Hoặc sử dụng iPhone hoặc iPhone của riêng bạn sau khi bạn khôi phục lại nó trong iTunes, bạn sẽ có được màu trắng màn hình 'Hello' yêu cầu bạn để biết chi tiết về bản thân trước khi bạn có thể bắt đầu sử dụng nó.
  Một trong những bước bạn phải đi qua được kích hoạt các thiết bị, và đôi khi, điều này không suôn sẻ như bạn muốn nó.
  Trong một số trường hợp, bạn có thể thấy thông báo lỗi như bất kỳ những điều sau đây:

  Các máy chủ kích hoạt không có sẵn - điều này có nghĩa là các máy chủ kiểm tra để chắc chắn rằng thiết bị của bạn có thể được kích hoạt hoặc Trung tâm bảo hành Nokia tại Hà Nội là xuống hoặc đang trải qua một số lượng lớn người sử dụng cùng một lúc. Điều này phổ biến trong thời gian iPhone ra mắt khi mọi người đang cố gắng để kích hoạt thiết bị của họ cùng một lúc.
  Thẻ SIM không được hỗ trợ - điều này có nghĩa là bạn có một thẻ SIM trong điện thoại của bạn mà không được thực hiện để làm việc với iPhone của bạn.
  Kích hoạt không thể được hoàn thành - điều này có nghĩa là một số loại trục trặc trong kết nối internet của bạn hoặc iPhone chính nó gây ra vấn đề, và bạn sẽ phải khắc phục những vấn đề bằng cách nhìn vào những điều mà có thể có thể đã đi sai.
  Không có vấn đề gì nhắn bạn có thể đã nhận được, có nhiều cách để giải quyết chúng. Chúng tôi sẽ nói về chúng ngay bây giờ.
  Sửa lỗi kích hoạt iPhone
  Bây giờ bạn hiểu lý do tại sao các thông báo lỗi đang xảy ra, chúng ta hãy cùng điểm qua một số bước xử lý sự cố, bạn có thể làm để thử và nhận được xung quanh các lỗi với kích hoạt.
  Hãy chắc chắn rằng bạn có một thẻ SIM được cài đặt - Nhiều mô hình của iPhone có một thẻ SIM, và sẽ không kích hoạt trừ khi được cài đặt trong các khay thẻ SIM. Đây là trường hợp ngay cả khi bạn không còn có dịch vụ thông qua hãng di động của bạn. Chỉ cần chèn thêm bất kỳ thẻ SIM hỗ trợ, và bạn sẽ có thể để có được xung quanh lỗi kích hoạt mà nói rằng bạn cần một thẻ SIM.
  Cắm thẻ SIM - Đôi khi lắp lại thẻ SIM là cần thiết. Bạn có thể thấy một lỗi NO SIM ngay cả khi bạn đã cài đặt một thẻ SIM, và đó có thể là bởi vì nó không phải ngồi trong khay thẻ SIM một cách chính xác, làm cho nó không thể cho iPhone của bạn để đọc nó. Đẩy khay với một chiếc kẹp giấy hoặc SIM cụ eject, lắp lại thẻ SIM vào khay, và lắp lại nó.
  Đăng nhập với Apple ID của bạn - Trong một số trường hợp, bạn cần đăng nhập với Apple ID của bạn để kích hoạt iPhone của bạn. Điều này là bởi vì các phiên bản sau này của iOS bao gồm một tính năng gọi là Kích hoạt Khóa , và nó bảo vệ thiết bị của bạn được phục hồi và sử dụng bởi một người khác trong khả năng nó bị đánh cắp.
  Hãy chắc chắn rằng máy chủ kích hoạt của Apple là trực tuyến - Như chúng tôi đã nói trước đó, đôi khi máy chủ của Apple bị phê và nó có thể gây ra lượng lưu

  Xem thêm : Trung tâm bảo hành htc ở hà nội
   

Chia sẻ trang này