1. huynq.231

  huynq.231Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng một 2016
  Bài viết:
  65
  HCM

  Kinh nghiệm giắt lưng khi thuê xe dịp tết

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi huynq.231, 19 Tháng tám 2016.

  Thời kì gần tết, nhu cầu về dịch vụ cho thuê xe tự lái ngày càng tăng cao, do nhu cầu vui chơi, du lịch, chúc tết, đi xa,… thời gian thuê xe gần tết sẽ có những điểm khác biệt so với ngày thường. Dưới đây là một số lưu ý của Nhà xe C.A.M, hi vọng sẽ giúp các bạn có sự chuẩn bị chu đáo mỗi khi có nhu cầu thuê xe ngày tết
  1. Tìm đặt xe sớm
  Một lúc đã xác định thuê xe tự lái vào dịp Tết, bạn nên dành thời kì để tìm kiếm các địa chỉ cho thuê xe uy tín. Nếu như có thời kì hãy tới trực tiếp những nơi có dịch vụ này để tham khảo chất lượng xe và giá cả.
  Ở vào thời khắc thường xuyên “cháy” xe cho thuê vào các kì nghỉ dài như dịp Tết Giáp Ngọ này bạn nên gọi và đặt thuê xe trước ngày sử dụng khoảng từ nửa tháng đến một tháng.
  Rất nhiều người vì chủ quan, nghĩ rằng lượng xe cho thuê nhiều nên đến cận ngày mới hỏi thuê thì đã không còn xe hoặc còn thì bị hét giá cao gấp rưỡi bình thường do nhu cầu thuê xe ngày càng tăng cao. Tìm đặt được xe sớm cũng giúp bạn linh hoạt và chủ động hơn trong việc lên danh sách những địa điểm cần tới trong dịp Tết.
  2 Chọn gói dịch vụ hợp lý
  Có những gói dịch vụ riêng cho từng loại xe, bởi thế bạn nên cân nhắc kỹ trước khi bắt đầu chọn lựa một gói dịch vụ thuê xe nào đó.
  Nên dự tính quãng đường đi bao xa, đường bằng phẳng hay đồi núi, cần để bao nhiêu đồ lên xe và có bao nhiêu người trong xe, đi trong bao nhiêu ngày….
  Từ việc xác định được mục đích bạn sẽ chọn loại xe thích hợp chọn gói dịch vụ thuê xe tính theo ngày hay kilometers nếu thuê theo ngày nhưng hạn chế km thì phải chú ý chủ xe sẽ tính 1 kilometers phụ trội thêm giá bao nhiêu tiền, tránh bị hớ về sau
  Chính vì thế, người đi thuê vẫn luôn phải cẩn trọng trong các thủ tục. Ngoài ra bạn cũng cần giắt lưng những hiểu biết cơ bản và vài kinh nghiệm để ko bị “hớ’ lúc đi thuê.

   

Chia sẻ trang này