1. nhatcuong14

  nhatcuong14Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  71
  Hà nội

  Kinh nghiệm gọi thợ bảo hành máy giặt tại nhà

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi nhatcuong14, 31 Tháng tám 2016.

  Máy giặt Electrolux của gia đình bạn đang phát sinh sự cố mà chưa hết thời hạn bảo hành nên bạn muốn liên lạc với thợ bảo hành máy giặt tại nhà nhưng rất lo lắng vì chưa biết phải làm như thế nào ? Vậy thì trước khi nhấc máy lên liên hệ với Trung tâm Bảo hành thì mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của Trung tâm Điện lạnh Bách khoa Tùng Lâm chúng tôi để có được sự lựa chọn chính xác hơn.  Kinh nghiem goi tho bao hanh may giat tai nha  Khi máy giặt gia đình bạn xảy ra trục trặc cần được bảo hành và bạn gọi cho thợ sửa máy giặt Electrolux thì bạn cần phải khái quát được tình trạng lỗi mà máy giặt gia đình bạn gặp phải hoặc dấu hiệu quả sự cố để giúp cho kỹ thuật viên có thể chuẩn bị đầy đủ dụng cụ sữa chữa và linh kiện thay thế mới khi cần thiết. Bởi vì đặc điểm thợ sửa chữa máy giặt tại nhà là không thể mang đi tất cả các dụng cụ được nên bạn cần phải biết cách mô tả khái quát lỗi của máy giặt để kỹ thuật viên mang đúng và đủ dụng cụ.

  Các chuyên gia sửa máy giặt của Trung tâm Điện lạnh Bách khoa Tùng Lâm mách rằng thường thì bạn sẽ cần phải cung cấp những thông tin sau: Tên thiết bị, số máy, mã máy (những thông tin này có ở phiếu mua hàng), số điện thoại, địa chỉ liên hệ, phiếu mua hàng để kỹ thuật viên xem xét thiết bị còn trong thời gian bảo hành hay không.

  Nếu như máy giặt Electrolux của gia đình bạn đã hết hạn bảo hành thì thợ sửa chữa của chúng tôi sẽ thực hiện Dịch vụ sửa chữa máy giặt ngoài bảo hành có tính phí hợp lý nhất cho các bạn.

  Khi thợ bảo hành máy giặt Electrolux đến gia đình bạn thì bạn cũng đừng quên kiểm tra thẻ kỹ thuật viên nhé! Bởi vì, mỗi thợ bảo hành của đơn vị bảo hành đều được cung cấp một thẻ kỹ thuật viên.

  Nếu như máy giặt Electrolux của gia đình bạn gắp sự cố cần được bảo hành thì hãy liên hệ với Trung tâm Điện lạnh Bách khoa Tùng Lâm chúng tôi để thợ bảo hành máy giặt chuyên nghiệp đến trực tiếp nhà bạn để kiểm tra và sửa chữa kịp thời. Bởi vì, hiện nay Trung tâm Điện lạnh Bách khoa Tùng Lâm có mạng lưới cơ sở rộng khắp trên địa bàn Hà Nội sẽ phục vụ quý khách hàng nhanh chóng và kịp thời.

  Trung tâm Điện lạnh Bách khoa Tùng Lâm chuyên cung cấp thợ sửa máy giặt tại nhà chuyên nghiệp có bảo hành tại Hà Nội.

  Điện thoại: 0975.123.713

  Nguồn: Kinh nghiệm gọi thợ bảo hành máy giặt Electrolux tại nhà
   

Chia sẻ trang này