1. noithat123

  noithat123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  93
  Toàn Quốc

  Kinh nghiệm kết hợp vách ngăn và bàn làm việc

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi noithat123, 25 Tháng tám 2016.

  Nguyên tắc cơ bản nhất khi phối màu sắc trong thiết kế nội thất văn phòng làm việc là tạo được tính đồng bộ với tất cả những đồ vật và vật dụng có trước, tạo được không gian làm việc cũng như mang đến tâm trạng thoải mái và thư gián cho nhân viên làm việc nhằm tăng hiểu quả công việc. Trong đó sự hài hòa giữa vách ngăn văn phòng và bàn làm việc là yếu tố đầu tiên quyết định đến vấn đề đó.

  Vách ngăn bàn làm việc thường được sử dụng là vách ngăn lửng với mục đính tạo ra không gian riêng tư, độc lập cho mỗi nhân viên khi làm việc. Tuy nhiên, nếu chúng ta không biết cách hoặc chưa khéo léo trong cách kết hợp hài hòa giữa bàn làm việc và vách ngăn bàn làm việc sẽ làm mất đi vẻ đẹp vốn có và làm giảm hiểu quả mà chúng mang lại cho chúng ta. Để các bạn hiểu rõ hơn về cách phối màu giữa bàn làm việc và vách ngăn bàn làm việc, chúng tôi xin gợi ý cho bạn một số mẫu bàn làm việc và vách ngăn để bạn tham khảo.

  Kinh nghiem ket hop vach ngan va ban lam viec

  Tại các tòa nhà hiện nay thường có diện tích rộng nhưng trần nhà lại hơi thấp việc này cũng là một khó khăn trong việc thiết kế và kết hợp nội thất hài hòa, bên cạnh đó việc có quá nhiều nhân viên cùng làm việc trong một không gian sẽ mang đến cảm giác chật chội, bức bí, vô hình chung tạo ra áp lực và tâm trạng nặng nề cho nhân viên làm việc. Để làm giảm thiểu sự bức bí và ngột ngạt đó chúng ta cần tìm đến hiểu quả của màu sắc.

  Gam màu ấm, tăng cảm giác tươi sáng, ấm áp

  Tính chất công việc cũng là một nhân tố cần đến sự tính toán, xem xét kỹ lưỡng về cách bài trí màu sắc trong văn phòng. Nếu muốn nhân viên ở bộ phận nghiên cứu khoa học làm việc tỉ mỉ cẩn thận với tinh thần nghiêm túc cao thì nên chọn gam màu xanh dịu làm chủ đạo. Đối với những công việc cần nhân viên có tư duy linh hoạt, thường xuyên thảo luận, trao đổi với nhau thì văn phòng nên chọn gam màu sáng, tươi mới, màu mạnh để nâng cao khả năng sáng tạo của nhân viên. Ngoài việc phối hợp các gam màu khác nhau như màu sơn tường, màu rèm, thảm trải sàn, trần... thì việc phối hợp hiệu quả màu sắc giữa vách ngăn văn phòng và bàn làm việc cũng là một nhân tố quan trọng để tạo nên một không gian tổng thể hài hoà về màu sắc, phù hợp về công năng sử dụng.

  Kinh nghiem ket hop vach ngan va ban lam viec

  Vách ngăn văn phòng gỗ kết hợp bàn cùng màu

  Cuộc sống càng hiện đại thì con người càng không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm mới nhằm thoả mãn mọi yêu cầu, mục đích của người sử dụng. Thiết kế văn phòng cũng theo xu thế đó, hiện nay các module bàn làm việc, các mẫu bàn, ghế, với màu sắc và hình dáng đa dạng hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của mọi đối tượng khách hàng.
   

Chia sẻ trang này