1. anhtran

  anhtranThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  294
  Hà nội

  Kinh nghiệm khi mua nhà tại chung cư Eco Lake View

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi anhtran, 18 Tháng mười 2016.

  Mua nhà chung cư hiện nay đang là lựa chọn của đa số các gia đình trẻ. Nhóm tư vấn giao dịch của dự án chung cư Eco Lake View đưa ra những lưu ý đặc biệt quan trọng bạn cần biết khi quyết định mua chung cư.

  Kinh nghiem khi mua nha tai chung cu Eco Lake View
  Khoảng cách và thời gian
  Cụ thể là khoảng cách từ dự án đến trung tâm thành phố hay khu vực làm việc của khách hàng. Khoảng cách của các dự án cách trung tâm hoặc khu làm việc dưới 15 phút chạy xe thường được ưa chuộng nhất và bán chạy hơn so các dự án căn hộ khác. Tuy nhiên, khoảng cách không phải là tất cả nếu mật độ giao thông đông đúc, bạn cũng không lòng di chuyển trong thời gian ngắn. Nếu dự án ở khu vực ngoại thành hay ngoài rìa trung tâm, nhưng có hạ tầng tốt cùng hệ thống giao thông thuận tiện, thiết kế không gian đẹp thì cũng nên được lưu tâm.

  Đáp ứng tiêu chí đó, Eco Lake View 32 Đại Từ tự tin đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng. Chỉ mất 5 phút di chuyển từ chung cư để đến đường vành đai 3 và di chuyển vào phía Tây thành phố. Hoặc khách hàng có thể đi theo tuyến đường Giải Phóng để lưu thông tới những khu vực khác. Xung quanh chung cư Eco Lake View là hệ thống cơ sở phục vụ dân sinh như cách bến xe giáp bát chỉ 1,5 km, tạo điều kiện di chuyển dễ dàng tới các tỉnh. Bệnh viện Bạch Mai nằm cách chung cư 2 km, rất thuận tiện để chăm sóc sức khỏe của khách hàng. Các trường đại học gần đó chỉ mất khoảng 3km.
  Phí chung cư, dịch vụ tiện ích

  Theo phòng giao dịch khách hàng của chung cư Eco Lake View, các khách hàng thường rất quan tâm tới mảng này. Bởi đây là những chi phí ảnh hưởng lớn đến đời sống thường nhật. Bạn nên tìm hiểu những phụ phí mà người sống tại chung cư cần phải trả hàng tháng có phù hợp với khả năng chi trả hay không.

  Các tiện ích công cộng khác như: chỗ gửi xe, khu sinh hoạt công cộng như phòng tiệc lớn để phục vụ khi có các sự kiện như hiếu, hỉ. Dịch vụ tích hợp như bể bơi, trung tâm thể dục, thang máy….và các tiện ích khác cũng nên được quan tâm xem xét. Nhận thấy những nhu cầu đó, dự án chung cư Eco Lake View đã được thiết kế tích hợp những dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.

  Chung cư Eco Lake View – dịch vụ hoàn hảo
  Với những phân tích trên, Eco Lake View tự tin cung cấp căn hộ chất lượng dành cho những đối tượng có thu nhập trung bình và trung bình – khá. Đặc biệt, nhằm tối đa hóa hệ thống giao thông tĩnh, thay vì xây dựng hệ thống để xe 2 – 3 tầng, dự án chung cư Eco Lake View sẽ xây dựng nhà để xe 9 tầng tiện dụng, giúp khách hàng không bị hạn chế só lượng để xe.
  >> Nguồn : http://chungcuecolakeview.info/kinh-nghiem-khi-mua-nha-tai-chung-cu-eco-lake-view.html
   

Chia sẻ trang này