1. phuongrao3s

  phuongrao3sThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  38
  Toàn Quốc

  Kinh nghiệm lựa chọn mua máy giặt

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi phuongrao3s, 18 Tháng tám 2016.

  Có bao nhiêu loại máy giặt và cách phân loại chúng như thế nào? kinh nghiệm lựa chọn mua máy giặt tối ưu ? kinh nghiệm sử dụng máy giặt , máy sấy ? Hãng máy giặt nào tối ưu trên thị trường ngày nay ? phân tách ưu điểm và nhược điện của từng hãng máy giặt ? tất thảy các câu hỏi trên sẽ được giải đáp trong bài viết sau mời các bạn cùng tham khảo:

  Có bao nhiêu loại máy giặt và cách phân loại như thế nào ?
  sua may giat panasonic tai ha noi

  Máy giặt phân loại theo lồng đứng , lồng ngang , lồng nghiêng ( máy lồng nghiêng giờ ở VN chỉ có của Pana , Sanyo , Haier , một số ít model của Elecs hàng Châu âu hoặc hàng nhật cũ , đây là loại máy cải tiến hơn của dòng lồng ngang nhưng lồng giặt đặt chếch lên 15 độ để quý khách dễ lấy đồ ra hoặc bỏ đồ vào , tiến hành giặt hơi khác so với các máy lồng ngang bình thường , các bạn cũng đừng nhầm dòng máy này với sản phẩm lồng đứng của Sanyo nhé )
  Kinh nghiem lua chon mua may giat

  Máy giặt phân theo kg giặt như máy 6kg-6.5kg-7kg-7.5kg-8kg-9kg-10kg-11kg-13kg-17kg; đối với dòng máy lồng đứng còn có các mức cân khác nữa như 7.8kg , 8.5kg…

  Máy giặt phân theo dẫn động và công nghệ động cơ như: Dẫn động trực tiếp ( đi kèm với động cơ máy là dạng Inverter vì ko còn hộp tốc độ chỉnh tốc nữa , Inverter tự chỉnh tốc độ luôn ); Dẫn động dây cuaroa ( Elecs vẫn dẫn động dây cuaroa kể cả model mà động cơ là Inverter )

  Máy giặt phân loại theo dòng có sấy và không có sấy. Dòng có sấy lại phân theo sấy thông hơi ( giá rẻ và dễ mua , và cơ hồ 90% các hàng ở VN là thuộc dòng sấy này ) sấy ngưng tụ như Hài hòa ( dòng này khá đắt và VN chắc có hàng của Nhật ).
  sua tu lanh panasonic tai ha noi

  Về phân loại máy sấy

  Máy sấy ở VN hiện có 2 dòng sấy với 2 mức giá khác nhau khá rõ rệt. Máy sấy thông hơi ( giá tuyệt đại đa số dưới 10tr đồng , trừ một số máy sấy lớn ). Máy sấy ngưng tụ ( mức giá thấp nhất cũng phải cỡ >10tr đồng )

  kinh nghiệm lựa chọn mua máy giặt

  Mua dòng có công suất giặt kg càng to càng tốt , vì động cơ khỏe , máy sẽ bền hơn. Tuyệt đại đa số lồng giặt thường chịu đc ít cân hơn quảng cáo , và khi giặt , bạn cũng không thể cho đầy lượng áo quần theo chỉ tiêu vì giặt sẽ ko sạch , ở ngưỡng bình thường chỉ nên bỏ đến 2/3 lượng kg chỉ tiêu của máy.

  Nên ưu tiên các dòng dẫn động trực tiếp inverter vì sẽ chạy êm hơn trong quá trình giặt và vắt ( vắt thì cũng còn tùy vào tự tôn máy giặt , lượng áo quần và cả cách lắp đặt căn chỉnh mặt bằng nữa , máy nặng sẽ vắt đầm hơn , bỏ áo quần hợp lý và căn chỉnh máy cẩn thận lúc lắp đặt sẽ làm máy vắt không bị lệch tâm , đỡ rung hơn ). Tuy nhiên không phải máy không dẫn động trực tiếp thì không êm , cái này còn do từng hãng nữa.

  Ưu tiên mua máy của các hãng phổ biến trên thị trường , có đại diện hãng ở VN , rồi đây có đồ thay thế cũng dễ dàng hơn. Cố nhiên điều này không có tức là không nên mua của hãng khác.
  sua tivi led tai nha
   

Chia sẻ trang này