1. abayviet

  abayvietThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng một 2014
  Bài viết:
  46
  Toàn Quốc

  Kinh nghiệm săn vé giá rẻ Vietnam Airlines dễ dàng và hiệu quả nhất

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi abayviet, 6 Tháng mười 2016.

  Lên kế hoạch trước một thời gian dài

  Đây là 1 bước hết sức quan trọng để bạn có đủ các điều kiện cần săn vé không chỉ của Vietnam Airlines mà còn của bất kỳ hãng hàng không nào. Việc lên kế hoạch này cần lên trước khoảng 2-3 tháng để kịp đặt vé.
  Kinh nghiem san ve gia re Vietnam Airlines de dang va hieu qua nhat
  Hãy lên kế hoạch về địa điểm, tài chính, số người đi lại để biết xem bạn có thể có được bao nhiêu ngày vui chơi, chi tiêu cho một ngày là như nào hay thời gian của bạn có là bao lâu… Bạn nên lên kế hoạch cho 2 - 3 khoảng thời gian gần nhau để nếu book vé không được giá tốt đợt này thì có thể book đợt khác sao cho có giá tốt nhất và nhiều sự lựa chọn.
  Săn vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ

  Nếu bạn muốn săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines thì bạn cần phải cập nhật các thông tin về chương trình khuyến mại của hãng và sau đó chờ tới khi thời gian tung ra chương trình khuyến mãi được bắt đầu thì bạn sẽ đặt vé luôn.
  Do có sự chuẩn bị cũng như nghiên cứu từ trước nên quá trình săn vé khá nhàn, bạn không phải cân đong, đo, đếm gì về hành trình đi lại, xuất phát như nào. Và nếu thời gian của phương án 1 không được thì bạn có thể đặt theo thời gian của phương án 2, phương án 3…
  Kinh nghiem san ve gia re Vietnam Airlines de dang va hieu qua nhat
  Bạn nhớ vào trang web của Vietnam Airlines và sau đó chọn trước hành trình, chờ khi thời gian bắt đầu thì bạn chỉ việc bấm lựa chọn. Như vậy sẽ tránh được tình trạng nghẽn mạng. Bởi các mức giá vé siêu tiết kiệm thường tung ra với số lượng có hạn. Chính vì thế cung ít mà cầu nhiều sẽ gây tình trạng khan hiếm. Bạn cần nhanh tay mới có thể đặt vé ngay được.
  Nhớ chuyển tiền trong tài khoản thể ATM hoặc thẻ visa để thanh toán trực tuyến được luôn. Thông thường các hãng hàng không sẽ không cho bạn giữ chỗ đối với những tấm vé siêu tiết kiệm như vậy.
  Nếu bạn không có quá nhiều thời gian để săn vé giá rẻ vào lúc mà các chương trình khuyến mại mở bán thì cách tốt nhất hãy book vé sớm so với thời điểm đi từ 1 - 2 tháng so với thời điểm đi. Mặc dù giá vé sẽ không thể có những mức tốt như khi săn vé đúng chương trình nhưng cũng vẫn được ưu đãi khá nhiều tại thời điểm bạn định book vé như vậy. Nếu như đặt nhóm nhiều người là bạn đã có thể có được một khoản kha kha tiền dư ra rồi đó.
  Hiện tại hệ thống của chúng tôi đã cho phép bạn đặt vé online. Bởi vậy bạn có thể book vé trực tiếp từ hệ thống website này với tất cả các hãng hàng không mà bạn muốn từ Vietnam Airlines đến Jetstar Pacific hay VietJet Air hoặc các hãng hàng không quốc tế khác mà không cần tới đại lí nào để mua vé.
  Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ tới đường dây nóng 1900 6091 - nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ để bạn đặt được những tấm vé có giá trị tốt nhất.
  Nguồn: http://vemaybaydihanoi.com.vn/tin-t...vietnam-airline-de-dang-va-hieu-qua-nhat.html
   

Chia sẻ trang này