1. muaha90

  muaha90Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  13
  Toàn Quốc

  Kinh nghiệm thuê chung cư tại Vinhomes Gardenia

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi muaha90, 27 Tháng chín 2016.

  Kinh nghiệm thuê chung cư tại Vinhomes Gardenia đầu tiên khách hàng nên nhớ là: LUÔN NẮM RÕ THÔNG TIN DỰ ÁN. Cụ thể là các vấn đề như: thông tin cơ bản về dự án, các thông tin cho thuê chung cư tại Vinhomes Gardenia; các tiện ích của khu đô thị Vinhomes Gardenia cùng những tiện ích dịch vụ khách hàng được phép sử dụng miễn phí tại khu đô thị,… nắm được điều này giúp đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng thuê chung cư.
  2: Tìm hiểu về giá cho thuê căn hộ
  Kinh nghiem thue chung cu tai Vinhomes Gardenia
  Xác định căn hộ cần thuê là loại hình căn hộ nào? Sau đó tìm hiểu kỹ về loại hình căn hộ đó từ thiết kế đến nội thất cơ bản; sau đó tìm hiểu giá cho thuê chung cư Vinhomes Gardenia để nắm rõ được giá trung bình. Việc này sẽ tiện cho khách hàng khi muốn đàm phán về giá cho thuê căn hộ. Đây là Kinh nghiệm thuê chung cư tại Vinhomes Gardenia thứ hai mà khách hàng nên nhớ.
  3: Xác định pháp lý minh bạch từ căn hộ & chủ sở hữu
  Xác định pháp lý minh bạch từ căn hộ & chủ sở hữu để biết được căn hộ đó hợp pháp từ quyền sử dụng đến chất lượng căn hộ; việc xác định chủ sở hữu căn hộ cũng giúp khách hàng tránh những rủi ro tranh chấp không đáng có sau này. Đây là Kinh nghiệm thuê chung cư tại Vinhomes Gardenia thứ ba khách hàng cần nhớ ký.
  4: Chuẩn bị thủ tục thuê căn hộ Vinhomes Gardenia
  Kinh nghiệm thuê chung cư tại Vinhomes Gardenia thứ 4 mà khách hàng cần chuẩn bị khi thuê là thủ tục thuê. Các giấy tờ cần thiết, việc công chứng,… cần được hỏi rõ và chuẩn bị đầy đủ. Việc làm thủ tục tốt nhất nên có người hỗ trợ để khách hàng không cần phải đi lại nhiều vừa tốn thời gian vừa mất công sức.
  THỊNH VƯỢNG GROUP CÓ NHỮNG TRỢ THỦ ĐẮC LỰC CHO KHÁCH HÀNG
  Kinh nghiem thue chung cu tai Vinhomes Gardenia
  Xem thêm :
   

Chia sẻ trang này